Đầu mối chuyên sỉ hàng Quảng Châu cho dân buôn Hà Nội

Quần áo Quảng Châu không còn là mặt hàng xa lạ đối với dân buôn tại Hà Nội. Để tìm được đầu mối chuyên sỉ hàng Quảng Châu, các bạn có thể tìm đến các địa chỉ sau.

Chợ giá rẻ

Những địa chỉ nổi tiếng như chợ Đồng Xuân, Ninh Hiệp, Phùng Khoang… đã trở nên quen thuộc với dân buôn hàng thời trang giá rẻ tại Hà Nội. Mỗi ngày những khi chợ này tiếp đón hàng trăm tới hàng ngàn lượt khách buôn từ các tỉnh và Hà Nội. Phần lớn hàng hóa ở đây có giá rẻ giật mình và mẫu mà khá đa dạng. Chỉ với một chút vốn nhỏ bạn đã tìm được số lượng hàng kha khá tại các chợ này và đổ về các tỉnh hoặc các shop thời trang giá rẻ. Đây là đầu mối chuyên sỉ hàng Quảng Châu phổ biến nhất tại Hà Nội hiện nay.

Hàng Quảng Châu giá rẻ tràn ngập tại các chợ đầu mối tại Hà Nội
Hàng Quảng Châu giá rẻ tràn ngập tại các chợ đầu mối tại Hà Nội

Phố cổ buôn bán lâu đời

Từ hàng trăm năm nay, khu phố cổ đã là địa điểm đổ buôn hàng hóa cho khắp Hà Nội và các tỉnh lân cận. Đặc biệt khu phố Hàng Đào, Hàng Ngang, Hàng Đường là địa điểm chuyên sỉ hàng Quảng Châu cho dân buôn thời trang. Mặt hàng tại đây thường có chất lượng cao hơn các khu chợ đầu mối. Những dân buôn hướng tới khách hàng sành điệu hoặc cao cấp hơn sẽ tìm tới đầu mối chuyên sỉ hàng Quảng Châu cao cấp này. Tuy nhiên, giá cả hàng hóa tại đây có phần cao hơn các mặt hàng bình dân khác.

Tìm kiếm đơn vị vận chuyển trung gian

Tiêu biểu trong các đơn vị vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam có Công ty TNHH Công nghệ và Dịch vụ Đông Phong là công ty vận chuyển cho các đơn vị chuyên sỉ hàng Quảng Châu về Việt Nam. Hiện công ty có trụ sở tại Quảng Châu và Việt Nam (Hà Nội, Đà Nẵng, TP.Hồ Chí Minh. Chỉ sau 5-7 ngày hàng sẽ có mặt tại Việt Nam. Khi đó bạn có thể tới kiếm tra chất lượng và thanh toán chi phí hàng hóa cùng phí vận chuyển siêu tiết kiệm.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp qua thông tin chi tiết trên website: Dathangquangchau.info để tiết kiệm thời gian.

Lan Anh