Để có một chuyến nhập hàng từ Trung Quốc thành công!

Bạn muốn nhập hàng từ Trung Quốc với các mặt hàng áo quần, đồ chơi, đồ nội thất,…chúng tôi đều sẵn sàng phục vụ cho bạn!

-Với phương châm: TẤT CẢ VÌ LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG, chỉ một lần đi lần sau đó bạn có thể tự đi để tiết kiệm chi phí phát sinh. Chúng tôi đã thiết kế gói dịch vụ tốt nhất và rẻ nhất giúp bạn nhap hang tu trung quoc! Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trên suốt chặng đường, cung cấp xe, vé, khách sạn, phiên dịch.

– Nếu bạn không cần chúng tôi đưa đi thì chúng tôi vẫn sẵn sàng tư vấn cho bạn cách nhập hàng Quảng Châu – Trung Quốc đơn giản, hiệu quả.

– Trước tiên, để sang được Trung Quốc, bạn phải chuẩn bị hộ chiếu

– Sau khi đã có hộ chiếu, bạn cần xin cấp visa để đi sang Trung Quốc. Có rất nhiều loại visa nhưng thông thường với người đi buôn, người làm kinh doanh thường sang Trung Quốc bằng visa du lịch.

Bạn có thể làm visa tại Đại sứ quán Trung Quốc ở Việt Nam tại các địa chỉ: Hà Nội: 46 Hoàng Diệu và HCM; 39 Nguyễn Thị Minh Khai – Q1.

danh-hang-quang-chau-1
Mặt hàng Quảng Châu luôn thu hút người tiêu dùng

– Khi đã có visa, bạn đã có thể bắt đầu sang Trung Quốc! Lúc này, bạn nên liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn bạn có thể book vé máy bay hoặc đặt xe ô tô đi từ cửa khẩu, tìm phiên dịch viên nếu bạn yêu cầu. Đi sang Trung Quốc, bạn có thể đi theo đường bộ hoặc đường bộ.

– Lên đến cửa khẩu, bạn cần làm thủ tục xuất nhập cảnh. Sang bên kia cửa khẩu, tức là phía bên Trung Quốc, xe nhà của công ty chúng tôi sẽ chờ sẵn để đón bạn. Vì xe bắt đầu chạy vào 17h30 theo giờ Trung Quốc (16h30 theo giờ Việt Nam) nên bạn tranh thủ ăn uống tại cổng nhà xe, sau khi ngủ 1 đêm là đã tới Quảng Châu, bắt đầu cho chuyến nhap hang tu trung quoc.

–  Khi đến bến xe, bạn gọi cho nhân viên của công ty chúng tôi để nhân viên ra đón hoặc đi theo sơ đồ trên card của công ty để đi đến khách sạn JiaYuan. Bạn nhớ phải liên hệ với nhân viên của công ty để nhận được giá ưu đãi cho người Việt. Nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn phiên dịch và đến các chợ nhập hàng nếu bạn yêu cầu.

nhap hang tu trung quoc
Quảng Châu – Trung Quốc luôn là điểm đến của khách buôn

– Sau khi đi chọn hàng xong, bạn tập kết hàng về khách sạn của chúng tôi. Gọi cho nhân viên chúng tôi đến khuân hàng về kho hoặc về phòng của bạn. Dịch vụ này hoàn toàn miễn phí.

– Tập trung đủ hàng, chúng tôi sẽ đóng bao và gửi về Việt Nam cho bạn. Kết thúc chuyến nhập hàng Trung Quốc thành công cho bạn.

Trên đây là một số kinh nghiệm và các bước để.hoàn thành một chuyến đi nhap hang tu trung quoc. Để đơn giản nhất, tất cả sẽ được công ty chúng tôi hướng dẫn bạn. Rất hy vọng được hợp tác!

Hana Mai