Dễ hay khó khi đặt hàng taobao giá rẻ?

Khi bắt tay vào kinh doanh hàng Quảng Châu cao cấp, không ít người nhận ra việc nhập những mặt hàng này tuy khó mà dễ, tuy dễ mà khó, đặc biệt là việc đặt hàng taobao giá rẻ.

Xu hướng nhập hàng và dùng hàng Quảng Châu ngày càng cao và trở nên quen thuộc với mọi người. Đặc biệt, với những ai mới bước chân vào con đường kinh doanh thì tìm được các nguồn hàng đáng tin cậy, chất lượng rất cần thiết. Tuy nhiên, nếu bạn có ý định kinh doanh với các mặt hàng Quảng Châu cao cấp hay đặt hàng taobao giá rẻ cũng cần “bỏ túi” cho mình những mẹo nhỏ, lưu ý riêng để có thể buôn may bán đắt.

Taobao.com giúp bạn thỏa thích mua sắm online
Taobao.com giúp bạn thỏa thích mua sắm online

Khi muốn lựa chọn những mặt hàng cao cấp ở Quảng Châu – Trung Quốc, bạn hãy tìm đến các khu chợ như chợ Thiên Mã, chợ Bạch Mã… Bạn nên hỏi đường và tìm khu bán hàng cao cấp vì ở đây bán cả hàng hóa mức trung bình, đại trà.

Những mặt hàng loại 1, chất lượng thường được làm lại, “nhái” lại từ các thương hiệu có tiếng như Gucci, Channel, HM… với giá thành và mức độ tinh xảo khác nhau. Hàng super fake, fake 1.. trông càng “chất”, càng “ thật” thì giá lại càng cao. Tuy nhiên, so với hàng hiệu chính hãng thì có giá mềm hơn rất nhiều. Thực tế, các sản phẩm hàng Quảng Châu cao cấp làm ra nhìn giống tới 99.9%  hàng thật và nhìn bình thường khó có thể phân biệt được .

Vì vậy, để có thể đặt hàng taobao giá rẻ, chất lượng là công việc đòi hỏi sự cẩn thận, tinh tường và thật tỉ mỉ trong việc chọn lựa hàng. Thực tế, đây là một mặt hàng có thể đem lại lợi nhuận rất cao cho bạn và nếu bạn biết cách đánh hàng, lợi nhuận có thể gấp tới 10 lần.

Do đó, bạn cần cẩn trọng, khôn khéo trong việc chọn lựa những lô hàng thật sắc sảo, tag mác đầy đủ, nhìn giống hàng chính hãng càng nhiều càng tốt.  Vì với một mặt hàng quảng châu cao cấp y hệt mặt hàng thật nhưng lại có mức giá hợp lý, đáp ứng các tiêu chí: “ngon, bổ, rẻ” thì chắc chắn khách hàng sẽ tìm đến bạn, việc kinh doanh của bạn sẽ thuận lợi hơn.

Ngoài ra, bạn cũng nên chuẩn bị sẵn cho mình những kiến thức về mặt hàng cao cấp mình sẽ lấy: màu sắc, kiểu dáng, size sao cho đúng chuẩn, tránh những sai sót khi nhập các sản phẩm.

Để mua hàng quảng châu cao cấp, chất lượng và đặt hàng taobao giá rẻ bạn có thể truy cập vào site dathangquangchau.info hoặc gọi tới số 012 5353 2288 để có thể nhập được các mặt hàng quảng châu giá sỉ tốt nhất thị trường, đem lại lợi nhuận kinh doanh cao nhất cho bạn.

Minh Châu