Đi bỏ sỉ quần áo Trung Quốc như thế nào?

Tìm kiếm nguồn hàng quần áo giá rẻ, chất lượng để buôn bán thuận lợi là bài toán khó đối với nhiều nhà kinh doanh. Thị trường bán quần áo sỉ cũng đa dạng, để tìm được nguồn hàng tốt không hề dễ.

Bài tón chi phí luôn được đặt ra khi nhập hàng là làm sao để tiết kiệm tối đa chi phí mà vẫn lấy được những mặt hàng ưng ý. Nếu bạn kinh doanh quần áo hướng đến những đối tượng bình dân không phải là khách hàng cao cấp thì có thể lựa chọn những nguồn hàng dưới đây:

Nếu bạn ở Hà Nội hoặc các tỉnh phía Bắc có thể đến các khu chợ đầu mối chuyên bán sỉ quần áo như chợ Ninh Hiệp ở Gia Lâm, đi theo tuyến xe bus số 10 (trên biển báo ghi là tuyến Long Biên-Trung Mầu), hoặc chạy dọc theo quốc lộ 1, đi cầu Thanh Trì, đến khu công nghiệp Ninh Hiệp thì rẽ trái là đi thẳng tới chợ. Bạn có thể lấy hàng tại chợ Đồng Xuân nằm ở khu vực trung tâm nội thành nên việc đi lại rất thuận tiện.

do-doi-taobao-shop-3

Nếu muốn lấy hàng ở TP HCM, thì có thể lên tuyến xe bus số 8 hoặc tuyến 59 (bến xe quận 8 – bến xe ngã tư Ga) đi qua đường Lý Thường Kiệt thì xuống và chợ Tân Bình nằm ngay trên con đường này. Hoặc bạn có thể đi đến chợ An Đông chuyên bán sỉ quần áo nổi tiếng nhất tại TPHCM Hồ Chí Minh với mặt hàng quần áo được nhập khẩu từ Trung Quốc, Thái Lan, Hàn Quốc

Tất cả những nguồn hàng mà cần mua cần đáp ứng được các yếu sau

–  Mẫu mã đẹp, chất lượng vải tốt

–  Cập nhật thường xuyên những mẫu mới, hợp với xu hướng thời trang hiện đại.

–  Chính sách bán hàng ưu đãi

–  Đổi trả hàng miễn phí

Ngày nay, thị trường thời trang đang phát triển rất mạnh mẽ để đáp ứng đầy đủ những nhu cầu cần thiết của người tiêu dùng. Mẫu mã đẹp, chất lượng tốt sẽ khiến cho khách hàng có nhiều sự lựa nên những nhà kinh doanh cần phải tìm kiếm nguồn bo si quan ao trung quoc tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng tốt nhất.