Đi nhập hàng Quảng Châu cần bao nhiêu tiền?

Sang Trung Quốc nhập hàng Quảng Châu bạn cần bao nhiêu vốn là điều mà nhiều khách hàng quan tâm trước khi bập bẹ bước vào kinh doanh. Bài viết này giúp bạn tính toán các chi phí cần thiết nhất để có được chuyến đánh hàng hoàn chỉnh.

Khi quyết định sang tận nước bạn nhập hàng quảng châu thì những chi phí sau là không thể không có:

+ chi phí đi mua hàng

+ Chi phí làm hộ chiếu, visa

+ Chi phí đi lại, ăn ở, ngủ nghỉ

+ Chi phí vận chuyển hàng từ nước bạn về nước mình

+ Nếu chưa biết tiếng trung bạn phải thuê thêm phiên dịch viên, tiền phát sinh không đáng có khác.

Thông thường chi phí kinh doanh các mặt hàng Quảng Châu lên đến 50-60 triệu đồng. Quảng Châu là thiên đường mua sắm cho nên khi sang tận nước bạn mua hàng thì nên tranh thủ, không nên thích thì đi và lấy hàng thì nên chuẩn bị với số lượng khoảng 100 triệu đồng để thoải mái trong việc kinh doanh.

lay-hang-o-quang-chau-trung-quoc

Nên đi nhập hàng quảng châu như thế nào? Bạn có thể chọn lựa đi mua hàng bằng cách đi đường bộ, đường hàng không hay đường hàng thuỷ. Điều này giúp bạn dự trù kinh phí thực tế khi đi lại khá đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Muốn tiết kiệm nhưng vẫn có thể giúp bạn có được kinh phí chính là đi đường bộ. Đi xe từ Hà Nội lên cửa khẩu Hữu Nghị sau đó sang tận Trung Quốc thì nên bắt một chuyến xe sang Quảng Châu. Chi phí đi lại sẽ cao hơn nhiều nếu bạn đi sang Trung Quốc mua hàng bằng hàng không. Đây là hình thức đi lại có chi phí khá cao, nhưng lại nhanh hơn so với việc đi xe, giúp bạn tiết kiệm thời gian đi lại và sức khoẻ tốt nhất.

Để không bị mua hàng đắt, không mua hàng lỗi và hàng fake, hàng kém chất lượng thì bạn nên chọn lựa hàng đầu mối, địa chỉ mua hàng uy tín. Điều cần thiết là cần có kinh nghiệm đánh hàng Quảng Châu tốt nhất:

+ Kiểm tra hàng hoá kĩ lưỡng trước khi chọn mua hàng.

+ Cho dù mặt hàng nào đi chăng nữa thì bạn cũng nên trả giá hàng hoá trước khi lấy hàng.

+ Khảo sát các chợ trước khi kinh doanh hàng hoá

+ Số lượng hàng hoá càng nhiều thì sản phẩm có giá rẻ càng tốt

Với những kinh nghiệm sang tận nước bạn để nhập hàng quảng châu như vậy, bạn phải biết nên dự trù kinh phí ra sao để có được việc kinh doanh và lấy hàng chuẩn nhất. Dathangquangchau.info là một trong những dịch vụ giúp bạn có được chi phí vận chuyển hàng hoá tốt nhất, mang tới cho khách hàng kinh doanh thu lợi nhuận cao như mong đợi.