Đi tìm công ty nhận ship hàng Taobao giá rẻ

Taobao là trang mua bán thịnh hành nhất tại Quảng Châu hiện nay chuyên phục vụ khách hàng ở các nước có nhu cầu nhập hàng Trung Quốc. Để đưa hàng về Việt Nam, các nhà buôn sẽ cần tìm kiếm công ty nhận ship hàng Taobao với chi phí tiết kiệm.

Tìm hiểu về phương thức ship hàng Taobao về Việt Nam

Hiện nay, để đưa hàng về Việt Nam, các nhà buôn có thể lựa chọn một trong hai con đường là chính ngạch và tiểu ngạch. Nếu số lượng hàng hóa bạn mua rất lớn và có kí hợp đồng sản xuất với đối tác Trung Quốc. Hàng hóa sẽ được đưa về Việt Nam theo phương thức nhập khẩu chính ngạch.

Phương thức này thường sẽ mất nhiều thời gian và đòi hỏi giấy tờ theo quy định. Đối với thương lái sang Quảng Châu nhập hàng với số lượng ít hơn và tự tìm kiếm đối tác vận chuyển hàng về Việt Nam. Hàng sẽ về theo con đường tiểu ngạch với thời gian nhanh hơn và khá đơn giản. Tùy theo số lượng hàng hóa và mặt hàng lựa chọn, bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn phương thức ship hàng Taobao về Việt Nam phù hợp nhất.

Cửa khẩu Lạng Sơn - Việt Nam tấp nập hàng hóa ra vào
Cửa khẩu Lạng Sơn – Việt Nam tấp nập hàng hóa ra vào

Phương tiện vận chuyển

Hiện nay, việc đi lại giữa Quảng Châu và Việt Nam khá thuận tiện. Bạn có thể lựa chọn đi bằng hàng không hoặc đường bộ. Tuy nhiên phương tiện các đơn vị nhận ship hàng Taobao thường lựa chọn là oto đi đường bộ. Đây là phương tiện tiết kiệm và phù hợp nhất.

Tìm hiểu công ty vận tải uy tín

Lựa chọn kĩ đơn vị nhận ship hàng Taobao là việc rất quan trọng. Bạn nên tìm hiểu kĩ độ uy tín, chất lượng giao hàng tại các đơn vị này. Thông thường bạn sẽ tới văn phòng để trao đổi và làm thủ tục. Lựa chọn những công ty có trụ sở tại Quảng Châu và Việt Nam sẽ đảm bảo uy tín hơn. Sau đó đàm phán giá cả và kí kết hợp đồng. Bạn nên lưu ý các điều khoản về an toàn hàng hóa, đảm bảo chất lượng khi hàng về tới Việt Nam, tránh các trường hợp hàng bị hư hỏng, mất mát mà không được đền bù.

Lan Anh