Đi tìm công ty vận chuyển hàng Quảng Châu uy tín

Lựa chọn cho mình công ty vận chuyển uy tín là nhu cầu của lái thương đánh hàng Quảng Châu về Việt Nam. Sau đây là ba yếu tố bắt buộc của một công ty vận chuyển hàng Quảng Châu chất lượng cao.

Đảm bảo chất lượng hàng hóa

Hàng hóa bị đánh tráo, thất thoát là tình trạng khá phổ biến khi được đưa về Việt Nam. Tình trạng này khiến các lái thương vô cùng đau đầu. Chị Lan kinh doanh giày dép Quảng Châu lâu năm cho biết. Trước đây khi làm việc với các đơn vị vận chuyển kém uy tín, hàng hóa của chị thường xuyên bị thất lạc, rất hiếm chuyến hàng may mắn về tới tay đủ số lượng. Vì vậy mỗi khi hàng trên đường về Việt Nam chị thường rơi vào tình trạng mất ăn mất ngủ. Hiện nay các công ty vận chuyển hàng Quảng Châu uy tín thường có điều khoảng kí kết trong hợp đồng về kiểm tra chất lượng hàng hóa và đủ số lượng như hợp đồng. Nếu hàng hóa thất thoát hoặc bị tráo đổi, công ty sẽ nhận trách nhiệm đền bù. Đây là điều khoản vô cùng quan trọng để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Giao hàng theo thời gian quy định

Thông thường những mặt hàng dễ vận chuyển sẽ được đưa về Việt Nam sau 7-10 ngày, những mặt hàng khó vận chuyển hơn thời gian sẽ tăng lên. Khi làm việc với khách hàng, các công ty vận chuyển hàng Quảng Châu đều nêu rõ thời gian quy định. Tình trạng hàng về chậm trễ thường xuyên xảy ra đối với những công ty kém uy tín gây thiệt hại không ít cho khách hàng. Khi lựa chọn một công ty vận chuyển chất lượng, bạn hãy lưu ý tới điều khoản này nhé.

cong-ty-van-chuyen-hang-quang-chau
Giao nhận hàng đúng quy định là điều khoản bắt buộc đối với công ty vận chuyển hàng Quảng Châu

Chi phí cạnh tranh

Đây là điều được các lái thương lưu tâm nhất hiện nay. Chi phí vận chuyển ảnh hưởng rất nhiều tới lợi nhuận của việc kinh doanh. Vì vậy bạn hãy tìm hiểu chi phí vận chuyển và lựa chọn đơn vị đảm bảo nhất.

Một số đơn vị như Dathangquangchau.info hiện đang được khách hàng tin tưởng do chất lượng và chi phí cạnh tranh nhất hiện nay. Để được tư vấn cụ thể về giá thành vận chuyển hàng Quảng Châu Hà Nội và các điều khoản khác, bạn có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn qua website www.dathangquangchau.info.

Lan Anh