Đi tìm địa chỉ lấy hàng sỉ Quảng Châu uy tín, chất lượng

Bạn đang tìm nơi lấy hàng sỉ quảng châu giá rẻ tốt nhất, song lại bị lung lay trước vô vàn những thông tin hấp dẫn mà các nhà cung cấp đưa ra.

Tháng 9 tới là tháng khởi động mùa kinh doanh mua sắm dịp cuối năm. Trong đó, mặt hàng quần áo thời trang chất lượng thượng vàng hạ cám. Người tiêu dùng thậm chí những người mới kinh doanh cũng khó phân biệt được.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cho bản lấy hàng sỉ quảng châu. Chỉ cần tìm trên google bạn sẽ thấy các cơ sở bán sỉ nhan nhan đến mỏi mắt. Vậy, có thực sự chỉ trong thị trường Việt Nam mà có nhiều cơ sở bán buôn, bán sỉ đến như vậy không? Hãy cùng dathangquangchau.info phân tích đôi điều để tìm ra câu trả lời đích thực cho bạn.

lay-hang-si-quang-cahu-1
Hàng Quảng Châu là lựa chọn hàng đầu của dân buôn

Các chợ đầu mối như chợ Đồng Xuân, An Đông, Ninh Hiệp là những chợ cung cấp quần áo bán sỉ lớn nhất cả nước hiện nay. Nguồn hàng quần áo ở đây từ khắp các nước đổ về, hàng Thái Lan, thời trang Quảng Châu, hàng đặt may trong nước,…. Phải thừa nhận rằng, do tập trung từ nhiều nguồn nên quần áo đa dạng mẫu mã và chủng loại. Tuy nhiên, giá sỉ tại các cửa hàng này cũng không hề thấp. Bởi đây không phải nguồn hàng chính thức mà qua nhiều khâu trung gian. Và một điều tất yếu là để có thể duy trì nguồn sống của mình, hầu hết các tiểu thương đều bán hàng với giá chênh lệch giữa giá gốc. Do vậy, giá được gọi là sỉ tại các chợ đầu mối chưa phải sỉ thực sự.

Thương trường nhiều khi cũng như chiến trường, trong lĩnh vực kinh doanh quần áo cũng vậy, luôn là sự cạnh tranh vô cùng khốc liệt và không có hồi kết giữa các đơn vị bỏ sỉ quần áo.

Cuộc chiến đấu giữa các đối thủ ngang tầm luôn diễn ra mạnh mẽ. Nó không chỉ dừng lại ở việc cạnh tranh thị trường  với nhau bằng việc đưa ra những sản phẩm rẻ hơn, cạnh tranh hơn mà còn trong cả lĩnh vực marketing, dịch vụ hậu mãi,.. Hãy cùng chúng tôi thử đối sánh một vài nhân tố được cho là bán sỉ với một số nguồn lấy hàng sỉ quảng châu:

– Chợ đầu mối: chủ yếu là hàng chất lượng bình dân, hàng cao cấp thì ít số lượng, mẫu mã phong phú, giá cả cũng đa dạng theo từng khách. Hàng chủ yếu được lấy từ Quảng Châu về, nên nhớ, đôi khi hên hoặc quen bạn mới có thể mua được giá tốt nếu không cũng chỉ là ở mức giá lẻ thôi nhé.

– Các chợ khác: chủ yếu được lấy hàng từ các chợ đầu mối rồi bán lại, mẫu mã giá cả lên xuống, không ổn định.

– Xưởng may: mẫu mã nhiều khi được chọn lọc, độc đáo nhưng không có tính thẩm mỹ cao. Vải vóc được nhập chủ yếu từ Trung Quốc về, công thêm chi phí công may,… Tất nhiên, đây cũng không phải là nguồn sỉ giá rẻ, ổn định mà bạn mong muốn.

– Cung cấp sỉ trên internet: hình ảnh hàng cóp nhặt các nơi, phóng đại sản phẩm có mức giá siêu rẻ, nguồn ảnh là các Shop hàng Quảng Châu – Trung Quốc.

lay-hang-si-quang-cahu-2
Các mặt hàng Quảng Châu rất được ưa chuộng

Như vậy, có thể thấy được rằng, hầu hết các nhà bán sỉ quần áo đều lấy hàng từ Quảng Châu về. Và một khi đã hiểu và tìm được nguồn hàng gốc đích thực của hàng, để có thể có được lợi nhuận cao nhất có lẽ sẽ không có một con buôn nào muốn nhập hàng qua trung gian. Tuy nhiên, bạn lại băn khoăn, làm thế nào để có thể lấy hàng trực tiếp tận gốc mà vẫn giữ nguyên mức giá tốt nhất.

Lấy hàng sỉ quảng châu cùng dathanquangchau.info là một lựa chọn cho bạn. Tại đây, bạn có thể tha hồ lựa chọn sản phẩm theo thị hiếu và phong cách riêng của shop bạn. Chỉ cần bỏ ra một chút chi phí vận chuyển là bạn có thể tận hưởng thỏa mãn nhu cầu mua sỉ bán tốt của mình.

Hana Mai