Đi tìm mối buôn quần áo Quảng Châu tốt nhất

Hàng Quảng Châu có sức tiêu thụ rất mạnh không chỉ trong nước mà cả trên thị trường thế giới như Nga, Thái và Châu Âu. Đặc biệt trong những năm gần đây, đối với các chủ shop thời trang thì việc tìm được nơi mối buôn quần áo Quảng Châu  sao cho giá cả tốt, hàng đẹp và không qua bất kỳ trung gian nào chắc chắn sẽ là một bước đi vô cùng thông minh.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bỏ sỉ hàng Quảng Châu cho bạn lựa chọn. Chỉ cần lên google gõ “Mối buôn quần áo Quảng Châu”, hàng nghìn kết quả tìm kiếm hiện ra nhan nhản khiến bạn đọc mỏi mắt cũng không hết. Vậy thì có bao nhiêu địa chỉ trong số đó đảm bảo các yếu tố về chất lượng , mẫu mã lẫn giá cả? Hãy cùng Dathangquangchau.info đi tìm câu trả lời qua những phân tích dưới đây nhé.

Đầu tiên phải nói đến các chợ đầu mối như Ninh Hiệp, Đồng Xuân, Tân Bình, …  là những khu chợ cung cấp các mặt hàng bán sỉ lớn nhất cả nước. Nguồn hàng ở đây từ khắp nơi đổ về từ hàng đặt may trong nước, hàng Thái Lan, hàng Quảng Châu, … Do tập trung nhiều nguồn hàng nên quần áo thời trang, phụ kiện,… ở đây đa dạng và phong phú về chủng loại.

quần-jean-nam-giá-sỉ-50k

Tuy nhiên, giá cả ở đây thì không hề thấp một chút nào bởi đây đều là hàng nhập lại nên giá sẽ phần nào bị đội lên cao.  Hơn nữa,. thường thì các tiểu thương ở đây sẽ nhìn người để ra giá nên việc mối buôn quần áo Quảng Châu với giá buôn rẻ hay không phụ thuộc vào khả năng trả giá của mỗi người.

Thứ hai nguồn hàng đến từ các xưởng may công nghiệp. Mẫu mã các mặt hàng quần áo ở đây được chọn lọc, độc đáo nhưng hạn chế là tính thẩm mỹ không được cao. Đa số, vải vóc được nhập từ Trung Quốc về, cộng thêm chi phí và công may, … thì dĩ nhiên đây không phải là nguồn hàng sỉ giá rẻ và ổn định mà bạn mong muốn được.

Cuối cùng là các mối buôn trên internet. Với một số trang web bán hàng trong nước thì hình ảnh cóp nhặt ở nhiều nơi, phóng đại về sản phẩm với mức giá siêu rẻ mà nguồn gốc xuất xứ lại không rõ ràng. Nếu có điều kiện, bạn nên tìm đến các mối buôn quần áo Quảng Châu website uy tín như Alibaba, Taobao, Tmall, … để đặt hàng. Tuy nhiên, một số trở ngại mà bạn có thể gặp đó là bất đồng ngôn ngữ, cách thức giao dịch bởi các trang web đều được viết bằng tiếng Trung.

Nhưng đừng lo, bạn có thể chọn dịch vụ order và vận chuyện hàng hộ của Dathangquangchau.info. Tại đây, bạn có thể tha hồ lựa chọn sản phẩm thời trang theo thị hiếu và phong cách riêng của shop bạn. Chỉ cần bỏ ra một chút chi phí vận chuyển là bạn có thể tận hưởng thỏa mãn nhu cầu mua sỉ hàng từ các mối buôn quần áo Quảng Châu chất lượng. Nếu có tìm hiểu cụ thế hơn về dịch vụ này của chúng tôi, bạn vui lòng liên hệ đến hotline: 012 5353 2288 để được hỗ trợ tận tình nhất.