Đi tìm nguồn hàng quảng châu giá rẻ tại Hà Nội

Kinh doanh hàng Quảng Châu là sự lựa chọn của nhiều người bởi mặt hàng này có mẫu mã đẹp, phong phú, đặc biệt giá thành rẻ không cần vốn quá nhiều. Tuy nhiên, bạn vẫn chưa tìm được nguồn lấy hàng quảng châu giá rẻ tại Hà Nội. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Nhu cầu kinh doanh hàng Quảng Châu tại Hà Nội

Hà Nội được biết đến là trung tâm kinh tế – chính trị – xã hội của Việt Nam với số lượng dân cư rất lớn. Chính vì điều này nên nhu cầu về tiêu dùng, tiêu thụ hàng hóa ở đây là rất lớn. Và hiện nay, hàng hóa Trung Quốc, nhất là hàng Quảng Châu đang rất được ưa chuộng và bán rất nhiều tại đây.

nguon-hang-tap-hoa-gia-re-2

Những mặt hàng quảng châu giá rẻ chiếm số lượng lớn tại Hà Nội là quần áo, giầy dép, túi xách và hàng điện tử, điện thoại. Hàng hóa Quảng Châu với mẫu mã đa dạng, phong phú và giá thành rẻ, chất lượng từ bình dân đến cao cấp có thể đáp ứng nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Một số nguồn hàng quảng châu giá rẻ tại Hà Nội

Để việc kinh doanh của bạn được thuận lợi, thu hút nhiều khách hàng điều quan trọng bạn phải tìm được nguồn hàng chất lượng. Tại Hà Nội, có nhiều địa chỉ lấy hàng Quảng Châu mà bạn có thể tham khảo như:

+ Các chợ đầu mối: Các chợ đầu mối nổi tiếng và được nhiều người tin tưởng đó chính là chợ Đồng Xuân, chợ Ninh Hiệp. Đây là hai chợ có số lượng hàng Quảng Châu rất lớn. Đến đây bạn có nhiều sự lựa chọn cho mình những mặt hàng phù hợp nhất.

+ Lấy hàng từ các shop bán sỉ: lấy hàng tại các địa chỉ này sẽ mang lại rất nhiều tiện lợi cho bạn. Bạn không cần phải đi đâu xa, chỉ cần nhà bạn có máy tính, điện thoại kết nối mạng là bạn đã có thể tìm được những nguồn hàng bỏ sỉ hàng quảng châu giá rẻ. Bạn có thể đến các shop tại các đường như: Hàng Ngang, Hàng Đào, phố Tạ Hiện…

+ Lấy hàng thông qua đơn vị nhận lấy hàng Quảng Châu giá sỉ: Đây là hình thức rất ưu việt cho bạn. Bạn cũng không cần đi sang tận trung quốc, chỉ cần ngồi ở nhà nhưng với hình thức này bạn sẽ có khả năng cao lấy lượng nguồn hàng rất chất lượng. Việc của bạn là đưa link sản phẩm bạn cần mua cho công ty, công ty sẽ kiểm tra hàng hóa bạn cần và tiến hành đặt hàng sau đó vận chuyển về Việt Nam cho bạn.

Hi vọng với những thông tin trên đây về nguồn hàng quảng châu giá rẻ tại Hà Nội bạn có thể yên tâm thực hiện kế hoạch kinh doanh của mình. Nếu có thắc mắc hay cần tư vấn bạn hãy liên hệ cho chúng tôi theo số điện thoại: 012 5353 2288.