Đi tìm những địa chỉ bán buôn quần áo quảng châu tại hà nội uy tín

Do nhu cầu mua hàng với số lượng lớn hàng Quảng Châu của nhiều doanh nghiệp hoặc chủ shop. Có rất nhiều chủ buôn tận dụng để mở rộng thêm hình thức bán buôn quần áo quảng châu tại hà nội. Dưới đây là những địa chỉ mà bạn có thể tham khảo.

Địa chỉ bán buôn quần áo Quảng Châu ở Hà Nội

+ Phố Hàng Ngang, Hàng Đào:

Nằm trong khu vực phố cổ, gần chợ Đồng Xuân và có nhiều năm kinh doanh, hiện nay con phố này đã trở thành địa chỉ bán buôn quần áo quảng châu tại hà nội được nhiều người biết đến. Các sản phẩm quần áo bày bán ở đây được khách hàng đánh giá có chất lượng tốt. Hàng ngày có rất nhiều khách hàng đến và lựa chọn mua sản phẩm tại đây vô cùng tấp nập.

+ Phố Đinh Liệt, Tạ Hiện:

Nếu đến Hà Nội và đi qua khu phố này bạn sẽ nhận thấy các shop bày bán rất nhiều quần áo với số lượng lớn, bên cạnh đó là mẫu mã đa dạng, thiết kế đẹp mắt và hợp thời trang. Những mặt hàng quần áo ở đây đa số được lấy từ Quảng Châu. Bạn hoàn toàn có thể đến địa chỉ bán buôn quần áo quảng châu tại hà nội này để lựa chọn những mặt hàng quần áo chất lượng phục vụ cho việc kinh doanh của mình.

quan-ao-quang-chau-gia-si

+ Chợ Ninh Hiệp:

Chợ Ninh Hiệp được biết đến là một chợ đầu mối hàng hóa Quảng Châu, là một địa chỉ bán sỉ quần áo rất nổi tiếng tại Hà Nội. Với nhu cầu cao của người mua hàng chợ Ninh Hiệp đã trở thành địa chỉ bán buôn quần áo quảng châu ở hà nội với số lượng người đến mua vô cùng tấp nập.

Giá thành các mặt hàng quần áo ở đây rất rẻ, nguồn hàng phong phú giúp bạn dễ lựa chọn mặt hàng tốt nhất cho mình. Không cần đến một số vốn lớn bạn cũng sẽ mua được những mặt hàng chất lượng để đáp ứng nhu cầu kinh doanh.

Dịch vụ nhận đặt mua quần áo Quảng Châu

Trên đây là những thông tin về địa chỉ bán buôn quần áo quảng châu tại hà nội mà chúng tôi cung cấp trên đây sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được nguồn hàng Quảng Châu chất lượng.

Nếu bạn có bất cứ câu hỏi nào về những địa chỉ này hoặc muốn tìm kiếm một địa chỉ bán buôn hàng Quảng Châu khác cùng với những dịch vụ trọn gói thì bạn có thể liên hệ với Đặt Hàng Quảng Châu chúng tôi theo số điện thoại: 012 5353 2288. Đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ trả lời những thắc mắc của bạn một cách nhanh nhất.