Địa chỉ bán buôn quần áo Quảng Châu rẻ nhất Hà Nội

Kinh doanh bán buôn quần áo Quảng Châu là lựa chọn khôn ngoan, chi phí thấp mà lợi nhuận lại cao, với nhiều mẫu hàng đẹp, phong phú, giá rẻ.

Tuy nhiên, việc lấy sỉ quần áo Quảng Châu lại không hề đơn giản. Chúng tôi sẽ giúp bạn tổng hợp lại một vài chợ đầu mối chuyên bán buôn quần áo Quảng Châu giá rẻ cho những ai đang khó khăn trong việc nhập buôn quần áo.

dich-vu-order-hang-trung-quoc-uy-tin-chuyen-nghiep-nhat-2
Hàng Quảng Châu đa dạng mẫu mã quần áo, phong phú nhiều mặt hàng
  1. Chợ Ninh Hiệp

Chợ vải Ninh Hiệp xưa kia chuyên kinh doanh buôn bán trao đổi các sản phẩm làng nghề truyền thống như đồ vải, đồ da.. ngày nay chợ đã trở thành một trong những chợ đầu mối bán buôn quần áo Quảng Châu giá rất tốt nhất Hà Nội.

Tuy nhiên, thời gian gần đây, do sự hạn chế về mẫu mã, cũng như chất lượng thấp của mặt hàng quần áo giá rẻ dẫn tới việc nhiều dân buôn quay lưng lại khu chợ đầu mối này. Bạn cần phải lựa chọn thật kỹ trước khi mua đồ và phải hiểu biết về chất và giá hãy đến đây.

  1. Chợ Đồng Xuân

Nằm giữa trung tâm thành phố, chợ Đồng Xuân một điểm đến thú vị, nổi tiếng với việc chỉ bán buôn đồ đặc biệt là hàng quần áo quảng châu. Chính vì lý do chợ chỉ bán buôn nên giá cả bán ở đây khá là rẻ và hoàn toàn có thể chấp nhận được, nếu bạn lựa chọn chợ Đồng Xuân để nhập nguồn hàng thì đó cũng không phải là lựa chọn tối ưu, tuy nhiên việc bán hàng đòi hỏi bạn phải chọn được sản phẩm đa dạng, mẫu mã đẹp thay vì số lượng lớn mà chợ Đồng Xuân thì chưa đáp ứng được điều này.

  1. Nơi lấy sỉ quần áo Quảng Châu tuyệt vời
Có nhiều cách để nhập hàng Quảng Châu chất lượng
Có nhiều cách để nhập hàng Quảng Châu chất lượng

Ngoài việc đến các chợ bán buôn quần áo Quảng Châu tại các chợ đầu mối, có 2 hình thức đánh hàng Quảng Châu rất thông dụng khác được sử dụng nhiều hiện nay:

Sang trực tiếp Quảng Châu lấy hàng

– Giá nhập trực tiếp không qua trung gian rất rẻ, giảm được từ 20-40% giá; hàng hóa phong phú đa dạng. Chủ động trong việc tìm nguồn hàng làm ăn lâu dài.

– Nhược điểm: Chi phí đi lại, thuê phiên dịch cao. Nếu chưa có kinh nghiệm đi lại bạn hoàn toàn có thể mua phải hàng giá cao ….

Dịch vụ đặt hàng Quảng Châu hay Order TaoBao

– Hàng hóa giá rẻ, phong phú, và không mất chi phí vận chuyển. Đặc biệt nếu bạn kinh doanh online ảnh đẹp, Order Taobao là sựa lựa chọn tuyệt vời cho kinh doanh nhỏ lẻ.

–  Nhược điểm: Chi phí vận chuyển và phí mua hàng được tính vào từng đầu sản phẩm; khó kiểm soát được chất lượng sản phẩm do mua hàng online

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về việc lựa chọn nơi bán buôn hàng Quảng Châu, liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 012 5353 2288 để được tư vấn nhé!

Hana Mai