Địa chỉ bán buôn quần áo Quảng Châu tại Hà Nội giá rẻ nhất

Bán buôn quần áo Quảng Châu tại Hà Nội hiện nay là sự lựa chọn của rất nhiều cơ sở kinh doanh. Với lợi thế về sự đa dạng mẫu mã, chi phí thấp mang hàng Quảng Châu luôn mang lại lợi nhuận cao nhất cho các cửa hàng buôn bán lẻ. Tuy nhiên việc tìm kiếm các địa chỉ bán buôn quần áo Quảng Châu giá rẻ tại Hà Nội luôn khiến các chủ kinh doanh phải đau đầu vì lo sợ chất lượng sản phẩm, giá cả cạnh tranh giữa chính các doanh nghiệp với nhau.

Ở bài viết này Dathangquangchau xin đưa ra các địa chỉ bán buôn quần áo quảng châu tại Hà Nội giá rẻ nhất:

1. Chợ Ninh Hiệp

Chợ Ninh Hiệp hay còn gọi là chợ làng Nành là một trong những chợ đầu mối rất sầm uất, chuyên trung chuyển các mặt hàng thời trang Quảng Châu Trung Quốc lớn nhất miền Bắc. Chợ Ninh Hiệp cũng được biết đến là một trong những chợ đầu mối lâu đời nhất Việt Nam. Nhiều người từ các tỉnh thành khác nhau đều đến đây để lấy sỉ quần áo Quảng Châu để phân phối ra cả nước.

dia-chi-ban-buon-quan-ao-quang-chau
Chợ Ninh Hiệp thuộc xã Ninh Hiệp – Gia Lâm – Hà Nội (Cách trung tâm Hà Nội >10km)

2. Chợ Đồng Xuân

Là chợ đầu mối lớn nhất Hà Nội nơi đây là điểm đến thường xuyên của các chủ kinh doanh buôn bán hàng Quảng Châu.

Chợ được chia làm 3 tầng với đầy đủ các mặt hàng từ bán buôn đến bán lẻ, tuy nhiên chợ vẫn chủ yếu là dành cho khách mua buôn hàng Quảng Châu.

Tầng 1: Tập trung những mặt hàng quần áo, giày dép, kính mắt, vali, phụ kiện điện thoại, các phụ kiện điện tử như đèn pin siêu sáng, loa, đài radio…Các mặt hàng này có xuất xứ chủ yếu từ Quảng Châu Trung Quốc

Tầng 2: Đi lên tầng 2 là khu vực bán buôn quần áo nam, nữ xuất xứ từ Quảng Châu

Tầng 3: Ở tầng 3 của chợ tập trung chủ yếu là đồ sơ sinh, trẻ em…

Chợ Đồng Xuân nằm tại khu phố cổ Hà Nội
Chợ Đồng Xuân nằm tại khu phố cổ Hà Nội

3. Đặt hàng tại Dathangquangchau.info

Với các chợ đầu mối lớn không hề thiếu các mặt hàng cho các bạn lựa chọn, tuy nhiên để đi trước xu hướng chủ động trong việc lựa chọn mẫu mã giá cả thì các bạn nên lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng Quảng Châu giá rẻ nhất Hà Nội: Dathangquangchau.info.

Tại đây các bạn có thể order hàng Quảng Châu bất cứ lúc nào với các mẫu mã đa dạng hơn rất nhiều. Để tìm hiểu về cách mua buôn hàng Quảng Châu Trung Quốc mời các bạn liên hệ với đội ngũ tư vấn của Dathangquangchau.info để được hướng dẫn chi tiết nhất.

Đặt Hàng Quảng Châu