Địa chỉ bán sỉ giày dép Quảng Châu tại Trung Quốc

Không thua kém quần áo Quảng Châu, giày dép ở đây cũng là một mặt hàng được nhiều người lựa chọn kinh doanh. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc một số địa chỉ bán sỉ giày dép Quảng Châu mà bạn có thể lấy nguồn hàng chất lượng cho việc kinh doanh.

Trong trường hợp đi lấy hàng trực tiếp tại Quảng Châu, để lấy được nguồn hàng sỉ giày dép chất lượng bạn có thể lưu ý những chợ sau:

+ Chợ giầy Âu Lục: đây là chợ ban si giay dep quang chau chủ yếu là các mẫu giầy dép chất lượng cao. Mặt hàng chính của chợ là giầy da chất lượng cao. Chính vì vậy, bạn sẽ sở hữu được những sản phẩm giầy chất lượng cao khi mua tại đây.

giay-cao-got-de-thap

+ Chợ giầy dép Sing Hao Pan: nói đến số lượng giày dép lớn thì không thể không nhắc đến chợ Sing Hao Pan. Tại đây, hội tụ rất nhiều công ty giày nổi tiếng, sản phẩm, mẫu mã đa dạng, thoải mái cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên, mức giá sản phẩm ở đây tương đối cao và chất lượng hàng hóa chắc chắn sẽ tỷ lệ thuận với mức giá.

+ Chợ giầy Quốc tế: các sản phẩm chủ yếu ở đây là giầy da chất lượng cao và bền đẹp.

+ Chợ hàng rẻ Metropolis Shoes city: đây được coi là chợ cung cấp cho người mua hàng những sản phẩm giày dép giá rẻ. Tuy nhiên, là chợ hàng rẻ nhưng chất lượng khá ổn cho bạn nên bạn hoàn toàn có thể ghé qua và nhập hàng tại đây.