Tổng hợp địa chỉ lấy hàng Quảng Châu giá sỉ tốt nhất ở TPHCM

Thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều địa chỉ lấy hàng Quảng Châu giá sỉ, nhưng nhiều đôi khi cũng không tốt bởi nó làm các chủ shop đau đầu không biết chọn địa chỉ nào tin tưởng. Vì vậy, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn bớt căng thẳng.

Lấy hàng Quảng Châu giá sỉ từ các chợ lớn

Chợ Tân Bình

Chợ Tân Bình từ lâu đã nổi tiếng là nơi lay hang quang chau gia si ở thành phố Hồ Chí Minh. Mỗi ngày hàng ngàn người đến đây lấy hàng. Giá cả ở đây được đảm bảo, chắc chắn rẻ hơn các chợ khác. Đây là địa điểm chung của nhiều shop nên bạn không cần phải ngạc nhiên khi có rất nhiều shop bị trùng mẫu mã sản phẩm.

Chợ Hạnh Thông Tây

Chợ bắt đầu từ 5 giờ tối nên thích hợp cho dân văn phòng đi làm về ghé qua. Hàng hóa ở đây đa dạng từ quần áo, phụ kiện, túi xách, giày dép, trang sức,… Giá cả ở đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Chợ An Đông

Đây là một trong những chợ trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh và là nơi lay hang quang chau gia si lớn nhất thành phố chỉ sau chợ Tân Bình. Quần áo ở đây chủ yếu lấy từ Quảng Châu nên bạn hoàn toàn tin tưởng nguồn hàng có xuất xứ chuẩn. Chỉ có điều, giá ở đây hơi nhỉnh hơn các chợ khác một chút, nhưng hàng đảm bảo nguồn gốc rõ ràng.

Chợ Đông An - Đầu mối sỉ quần áo Quảng Châu
Chợ Đông An – Đầu mối sỉ quần áo Quảng Châu

Chợ Bà Chiểu

Đay là một trong những chợ bán lẻ lớn và lâu đời nhất thành phố Hồ Chí Minh. Nếu muốn đi chợ Bà Chiểu, bạn nên đến từ 7- 8h tối, đó là thời gian thoải mái nhất để mua hàng ở đây. Quần áo và các mặt hàng thời trang khác ở đây có mẫu mã đẹp, bắt mắt với giá cả phải chăng. Đây cũng là nơi nhiều chủ shop hay đến để nhập hàng bán online.

Nếu bạn đang có nhu cầu đặt hàng Quảng Châu qua mạng mẫu mã đẹp và rẻ để kinh doanh hãy liên hệ ngay với Đặt Hàng Quảng Châu để được tư vấn tốt nhất, tìm đùng nguồn hàng đúng ý mình. Thông tin liên hệ đặt hàng:

ĐỊA CHỈ TẠI HÀ NỘI
Số 5 ngõ 87 Nguyễn Vẵn Trỗi – Thanh Xuân – Hà Nội
Điện thoại: 012 5353 2288

ĐỊA CHỈ TẠI TP. ĐÀ NẴNG
K25 Tống Duy Tân, Khu Trung Nghĩa, P.Hoà Minh, Q.Liên Chiểu, Tp.Đà Nẵng
Điện thoại: 012 5353 2288

ĐỊA CHỈ TẠI TP. HỒ CHÍ MINH
1A/13 Bạch Đằng, P2, Q.Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: 012 5353 228