Địa chỉ lấy quần áo Quảng Châu chuyên sỉ

Quần áo Quảng Châu chuyên sỉ đang trở thành nguồn hàng đầy tiềm năng được nhiều chủ shop, chủ đại lý, daonh nghiệp tại Việt Nam chọn lựa. Nhằm giúp khách hàng lấy được nguồn hàng quần áo với giá sỉ tận gốc, dathangquangchau đã cho ra đời dịch vụ Nhận lấy quần áo Quảng Châu chuyên sỉ uy tín giá rẻ, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng nhất.

Quảng Châu được xem là nơi sản xuất hàng quần áo khẩu hàng đầu Trung Quốc và các mặt hàng quần áo ở đây được xuất đi khắp các quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Để tìm kiếm được nguồn hàng quần áo Quảng Châu chuyên sỉ tại đây không phải là quá khó khăn, có rất nhiều khu chợ, trung tâm mua sắm, shop bán quần áo cho bạn lựa chọn.

quần áo Quảng Châu chuyên sỉ

Ở đây có rất nhiều khu chợ chuyên bán sỉ quần áo Quảng Châu là: Chợ Bạch Mã, chợ Thiên Mã, chợ 13, Chợ quần áo thể thao Phúc Li, Chợ quần áo nam Phố Nhất Điều, Chợ quần bò Khang Lạc… là những khu chợ bày bán quần áo Quảng Châu chuyên sỉ với đầy đủ các mặt hàng quần áo nam, nữ đa dạng mẫu mã thiết kế, chủng loại, mầu sắc được gia công từ các xưởng may công nghiệp tại đây.

Dathangquangchau là địa chỉ lấy quần áo Quảng Châu chuyên sỉ uy tín nhất

Chúng tôi tự hào là đơn vị đầu tiên trên thị trường triển khai thành công dịch vụ order hàng Quảng Châu, đã hàng nghìn khách hàng tin tưởng và lựa chọn chúng tôi là địa chỉ lấy  quần áo Quảng Châu chuyên sỉ uy tín chất lượng tốt. Cam kết lấy hàng trực tiếp tại xưởng Quảng, hàng chất lượng chính hãng, giá rẻ tận gốc. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi và tiến hành đặt hàng theo các bước sau:

Bước 1: Khách hàng chỉ cần ngồi tại nhà truy cập vào website dathangquuangchau để được tư vấn đặt hàng trực tiếp trên hệ thống của chúng tôi. Hoặc cung cấp thông tin đặt hàng gồm link sản phẩm, hình ảnh, chất liệu, mẫu mã, kích thước số lượng, loại hàng…

Bước 2: Chúng tôi sẽ giúp bạn liên hệ và đàm phán với nhà cung cấp quần áo Quảng Châu chuyên sỉ và làm bảng giá chi tiết cho đơn hàng của bạn.

Bước 3: Sau khi gửi báo giá và đồng ý thì tiến hành làm hợp đồng, thanh toán trước số tiền 70 -100% giá trị đơn hàng

Bước 4: Nhân viên của chúng tôi sẽ trực tiếp đi lấy hàng, đóng gói hàng hóa, thông quan và ship hàng về tận nhà cho bạn trong thời gian nhanh nhất. Khách hàng nhận hàng và thanh toán nốt khoản tiền còn lại.