Địa chỉ số một bán buôn túi xách Quảng Châu rẻ đẹp

Một trong những địa chỉ không thể bỏ qua với các nhà bán buôn túi xách Quảng Châu chính là khu chợ Quế Hoa Cảng. Ở đây sao lại có sức hút lớn đến thế?

Khu chợ Quế Hoa Cảng nằm trên đường Bắc Giải Phóng, quận Việt Tú, thành phố Quảng Châu. Đây là nguồn cung cấp bán buôn túi xách Quảng Châu chất lượng cao cho các cửa hàng trên khắp thế giới.

Quế Hoa Cảng rất rộng lớn, gồm rất hai khu mua sắm. Mỗi khu lại có một nét đặc trưng riêng,  một khu bán giá đắt và một khu bán giá rẻ hơn. Hai khu được phân chia bởi một con đường cắt ngang. Đây là đặc trưng để khách bán buôn túi xách Quảng Châu thuận tiện hơn trong việc lựa chọn mặt hàng phù hợp.

Hàng bán buôn túi xách hàng Quảng Châu ở Việt Nam chủ yếu nhập ở khu bán rẻ. Bởi mẫu mã đa dạng mà giá cả hợp lý. Chất lượng không được cao bằng khu còn lại, bù lại chi phí bỏ ra cho một sản phẩm rất thấp.

Túi xách Quảng Châu đẹp và chất lượng
Túi xách Quảng Châu đẹp và chất lượng

Ở chợ Quế Hoa Cảng còn có một khu chợ chuyên bán đồ fake. Nhưng đây toàn là hàng fake chất lượng cao. Một chiếc túi xách fake ở đây đến người sành sỏi còn khó nhận ra là fake, bởi lẽ từ đường kim, mũi chỉ, nhãn hiệu, logo đều giống hàng thật một cách tinh tế.

Quy mô hàng hóa, nhất là hàng bán buôn túi xách Quảng Châu ở đây cực kỳ lớn. Thêm nữa, họ sản xuất hàng fake không phải chỉ là nhái theo các hãng nổi tiếng, mà trong đó tốn nhiều công sức và thời gian nhằm mang đến sản phẩm tối ưu nhất cho khách hàng.

Trung tâm bán buôn túi xách tại Quảng Châu
Trung tâm bán buôn túi xách tại Quảng Châu

Chính vì vây, lý giải tại sao nhiều người thắc mắc hàng fake nhiều mà lại được bày bán ngang nhiên ở một khu chợ bán buôn túi xách Quảng Châu lớn như thế.

Đến mua túi xách thời trang ở chợ Quế Hoa Cảng, bạn không phải đau đầu về chất lượng sản phẩm, mẫu mã và giá cả.

V.K.S