Địa chỉ mua buôn hàng quảng châu uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Đánh vào tâm lý của người tiêu dùng, nhiều đơn vị nhận mua hàng Quảng Châu về Hà Nội đã “mọc lên như nấm sau mưa” khiến người mua rất khó lựa chọn được một đơn vị vừa uy tín và chất lượng.

Hầu hết các đơn vị này đều đưa ra những lời mật ngọt như siêu rẻ, siêu nhanh, siêu tiết kiệm để chiêu dụ khách hàng. Nhưng trên thực tế, nhiều khách hàng đã tiền mất tật mang bởi các công ty nhận mua hàng hộ thiếu trách nhiệm và thiếu uy tín. Tình trạng hàng về Hà Nội chậm trễ, bị dập nát, hư hỏng khá phổ biến. Chưa kể bạn sẽ phải chịu một số cước phí phát sinh khác như thông quan hải quan, thuê người phiên dịch riêng. Điều này đặt ra một vấn đề là khách hàng khi có nhu cầu mua buôn hàng Quảng Châu theo hình thức mua hộ cần “chọn mặt gửi vàng” những đơn vị mua hộ đáng tin cậy và đảm bảo trách nhiệm.

quan-ao-tre-em-quang-chau1

Nhằm mục đích đơn giản hóa quá trình giao dịch, khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng chỉ mất một vài thao tác nhanh chóng và linh hoạt. Theo đó, bạn chỉ cần cung cấp thông tin, mẫu mã và số lượng hàng Quảng Châu cần nhập mua. Sau khi check hàng, bên chúng tôi sẽ tiến hành báo giá cho khách.

Nhờ vào mối quan hệ với các đại lý, nhà sản xuất hàng đầu tại Quảng Châu, chúng tôi có thể thương lượng và order thành công các lô hàng chính hãng với giá thành cạnh tranh nhất. Dịch vụ của chúng tôi luôn coi tốc độ là yếu tố tiên quyết của sự thành công. Do vậy thời gian vận chuyển luôn đảm bảo sự chuẩn xác.

Ngoài ra, chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên có trình độ tiếng Trung và am hiểu địa phương nên có thể giúp bạn giải quyết được những vấn đề phát sinh trong quá trình lựa chọn và đặt hàng Quảng Châu. Khi có sự cố hư hỏng hay mất mát xảy ra trong quá trình vận chuyển, chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% cho quý khách hàng.