Địa chỉ nhận order lấy sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu

Với mong muốn trở thành người bạn đồng hành cùng bạn trên con đường kinh doanh và trên hành trình tìm kiếm nguồn hàng Quảng Châu về để kinh doanh, buôn bán, dathangquangchau đã không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ làm hài lòng khách hàng.

Đã có hàng nghìn khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Với sự thuận tiện, quy trình mua hàng đơn giản nhanh chóng là yếu tố giúp khách hàng luôn mong muốn sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Quy trình đặt mua quần áo trẻ em Quảng Châu giá sỉ

Chọn sản phẩm và gửi đơn: Quý khách gửi thông tin đặt hàng và liệt kê từng mặt hàng chi tiết, thông tin xưởng cho giao dịch viên của dathangquangchau. Nếu chưa tìm được địa chỉ bán buôn quần áo trẻ em hàng quảng châu uy tín, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn thông qua kiểu dáng, mẫu mã… mà bạn yêu cầu, chúng tôi sẽ tìm nguồn hàng đúng với yêu cầu đó.

Check đơn vào và gửi báo giá (báo giá): Nhân viên của dathangquangchau sẽ kiểm tra và duyệt đơn hàng. Chúng tôi sẽ giúp bạn liên hệ với nhà cung cấp tìm kiếm nguồn hàng đúng với yêu cầu và gửi lại bảng báo giá chi tiết để bạn kiểm tra..

Khách thanh toán đơn hàng: Sau khi đồng ý với báo giá của chúng tôi, khách hàng tiến hành làm hợp đồng và đặt cọc trước khoản tiền từ 70 -100% giá trị đơn hàng. Số tiền chúng báo giá trọn gói, ngoài ra khách hàng không phải chi trả thêm bất kỳ khoản phí nào khác.

Lấy hàng và vận chuyển hàng về Việt Nam: Nhân viên của chúng tôi sẽ trực tiếp đi lấy hàng từ các nhà cung cấp bán sỉ quần áo Quảng Châu và chuyển về kho hàng tại Quảng Châu. Sau đó tiến hàng kiểm tra lại đơn hàng và đóng gói hàng hóa cẩn thận. Tiến hành làm thủ tục, thông quan và chuyển hàng về Việt Nam. Khi hàng về tới kho tại Việt Nam, dathangquangchau sẽ thông báo cho khách hàng đến nhận hàng, và thanh toán nốt phần tiền còn lại và nhận hàng.

Shop thời trang trẻ em tại Việt Nam với nhiều mẫu mã đa dạng từ Quảng Châu
Shop thời trang trẻ em tại Việt Nam với nhiều mẫu mã đa dạng từ Quảng Châu

Sử dụng dịch vụ của chúng tôi đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng

Với dịch vụ nhận mua quần áo quảng châu giá sỉ sẽ được hưởng những tiện ích như:

Giá nhập rẻ: Với thời gian hoạt động lâu năm trong lĩnh vực đặt mua hàng Quảng Châu và có sự quen với nhiều đối tác xưởng quần áo, dathangquangchau sẽ giúp bạn mua hàng chính hãng với giá gốc mà không phải thông qua bên trung gian nào khác

Hàng hóa phong phú, chất lượng: Các đơn vị sản xuất thường xuyên liên tục cập nhật những mẫu mới, hot nhất phù hợp với xu hướng thời trang hiện đại sẽ giúp bạn tha hồ chọn được các mẫu độc đáo, lạ mắt để tăng sức cạnh tranh của shop thay vì phải lấy các mẫu đại trà bình dân từ các chợ đầu mối.

Tiết kiệm thời gian: dathangquangchau cam kết mua quần áo quảng châu giá sỉ và vận chuyển hàng nhanh chóng, đúng thời gian để làm gián đoạn hoạt động kinh doanh của bạn

Hàng hóa an toàn: Hàng hóa được kiểm tra cẩn thận và đóng gói kĩ tại kho ở Quảng Châu trước khi vận chuyển về Việt Nam để tránh hư hỏng, nhầm lẫn, sai sót trong quá trình vận chuyển

Chúng tôi luôn nỗ lực cải tiến nâng cao chất lượng dịch vụ để xứng đáng trở thành đơn vị đứng đầu thị trường chuyên về lĩnh vực đặt hàng Trung Quốc, mang đến sự hài lòng nhất cho quý khách hàng.