Địa chỉ nhập hàng, lấy sỉ quần Legging Quảng Châu giá rẻ, chất tốt

Bạn đang tìm mối lấy hàng quần legging Quảng Châu uy tín, chất lượng về để kinh doanh nhất là đang ở thời điểm của công nghệ thông tin. Thay vì thuê cửa hàng, thuê nhân viên thì bạn đã chọn hình thức kinh doanh là bán hàng online.

Bạn là người có đam mê kinh doanh quần áo, đang đắn do là nhập hàng quần legging Quản Châu ở đâu tốt, chất lượng chất lượng thì bài viết này chắc chắn giành cho bạn.

Cách 1: Lấy sỉ quần legging Quảng Châu ở các chợ đầu mối tại Việt Nam

Nguồn hàng quần legging Quảng Châu vô cùng phong phú và chất lượng. Việc nhập quần legging về bán đã không còn khó nữa nhưng vấn đề đặt ra là nhập hàng ở đâu mới chất lượng. Tại các khu chợ đầu mối như chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân, chợ An Đông, chợ Tân Bình,…là một trong những nguồn ỉ quần áo khá lý tưởng nếu bạn không muốn sang Trung Quốc đánh là. Các con buôn tâp kết hàng Quảng Châu ở đây rất đa dạng, chất lượng cũng từ bình dân đến cao cấp. Tuy nhiên khi mua hàng tại các chợ này, giá sẽ bị nói cao hơn thực tế, ngoài ra phải lựa chọn kỹ để tránh mua phải hàng giả bị chà trộn vào.

Cách 2: Lấy sỉ quần legging Quảng Châu trực tiếp từ Trung Quốc

Việc đi đánh hàng trực tiếp giúp bạn có cơ hội tiếp cận kho hàng quần áo khổng lồ và tìm được nơi bỏ sỉ quần legging giá rẻ. Khi mua hàng trực tiếp từ bên này về thì lợi nhuận bạn kiếm được sẽ nhiều hơn. Nhưng với hình thức lấy sỉ này bạn sẽ tốn thời gian và chi phí đi lại.

Khi sang đến bên đó rào cản về ngôn ngữ sẽ khiến bạn mua hàng khó khăn hơn. Quảng Châu rất nhiều khu chợ với vô vàn nhà cung cấp khác nhau, bạn cần phải lựa chọn đại chỉ cung cấp quần legging uy tín và mặc cả giá để được giá tốt.

quan-legging

Cách 3: Nhập quần legging từ các shop bán sỉ

Ngoài 2 cách nêu trên thì người kinh doanh quần áo có thể nhập quần legging từ các shop bán sỉ. Để tìm được các shop bán sỉ này bạn lên trên mạng sẽ tìm ra rất nhiều. Lấy sỉ từ các shop quần áo bạn không phải bỏ nhiều vốn trước.

Tuy nhiên quần legging ở đây thì mẫu mã sẽ không được đẹp và da dạng, chất lượng cũng không đồ đều vì họ nhập từ nhiều nguồn. Nhưng với những bạn mới tập kinh doanh nhỏ thì đây là một lựa chọn lý tưởng vì bạn sẽ được lấy hàng theo nhu cầu của khách hàng.