Địa chỉ nhập hàng quần áo Quảng Châu rẻ nhất Hà Nội

Để buôn bán kinh doanh thành công tại Hà Nội thì giá cả là yếu tố quan trọng giúp bạn có thể cạnh tranh được với đối thủ khác. Việc tìm kiếm địa chỉ nhập hàng Quảng Châu rẻ nhất tại Hà Nội giúp bạn tiết kiệm được chi phí, đồng thời đưa ra mức giá hợp lý để thu hút được hiều khách hàng nhất.

Chỉ cần nhìn thấy giá rẻ là khách hàng đã cảm thấy thích thú và muốn đến xem sản phẩm hoặc liên hệ ngay với bạn để hỏi về sản phẩm. Tuy nhiên bạn nên cần bằng giũa giá cả và chất lượng thì mới có thể kinh doanh buôn bán thành công. Những địa chỉ nhập hàng Quảng Châu dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo nên bạn có thể lựa chọn cho mình nguồn nhập hàng Quảng Châu đáp đứng được yêu cầu của bạn.

Những địa chỉ nhập hàng quần áo Quảng Châu rẻ nhất Hà Nội

Phố Đinh Liệt, Tạ Hiện, Hàng Ngang, Hàng Đào

Tại 2 con phố này mọc lên rất nhiều shop sỉ lẻ quần áo quảng châu, bạn có thể chọn lựa được nhiều mẫu mã đa dạng, thiết kế hợp thời trang mua buôn và lẻ với số lượng lớn. Đa số hàng hóa ở được được chủ shop lấy hàng lấy từ Quảng Châu.

Chợ đầu mối Ninh Hiệp, Đồng Xuân

Là 2 khu chợ nổi tiếng có truyền thống buôn bán quần áo Quảng Châu được dân nội thành tìm đến mua buôn tấp nập mỗi ngày. Quần áo được trưng bày với số lượng lớn, có nơi được chất thành từng đống để tiện cho khách mua lựa chọn, giá bán hợp lý, chất lượng đa dạng.

ao-da-nu ao-so-mi-nu-quang-chau2 do-doi-taobao-shop-3

Để mua được quần áo vừa đẹp vừa chất lượng mà giá lại rẻ thì lựa chọn tốt nhất dành cho bạn là nên nhập hàng trực tiếp từ Quảng Châu. Vậy khách hàng ở Hà Nội làm thế nào để nhập hàng từ Quảng Châu? Thật đơn giản, bạn chỉ cần liên hệ với Đặt Hàng Quảng Châu và gửi yêu cầu đặt hàng, thông tin và địa chỉ cần mua hàng. Chúng tôi sẽ trực tiếp đi mua hàng tại đúng đại chỉ bạn yêu cầu, hoặc những đối tác uy tín của chúng tôi chuyên sản xuất quần áo hàng đầu Quảng Châu. Giao hàng đến tận nhà cho bạn trong thời gian nhanh nhất.