Địa chỉ uy tín để mua sỉ hàng Quảng Châu giá rẻ

Mua sỉ hàng Quảng Châu đang trở thành xu hướng tại Việt Nam. Một câu hỏi khiến nhiều người băn khoăn, nhất là những người mới tập tành kinh doanh quần áo Quảng Châu và muốn đi tìm nguồn hàng tốt nhất cho mình chính là mua sỉ hàng Quảng Châu giá rẻ ở đâu tốt nhất? Hãy cùng tìm hiểu!

Sang tận Quảng Châu đánh hàng

Việc sang tận Quảng Châu lấy hàng chính là cách giúp bạn chủ động chọn hàng, trao đổi giá cả và giao dịch với đối tác tại đầu mối mà không phải qua trung gian. Ưu điểm của hình thức này là có thể chọn được hàng theo ý mình, lấy được các sản phẩm độc, lạ để tăng sức cạnh tranh cho shop. Tuy nhiên, bạn sẽ phải tốn nhiều tiền cho chi phí ăn ở, đi lại, thuê phiên dịch và rất dễ bị lừa nếu chưa có kinh nghiệm lấy hàng.

Mua lại từ các chợ biên giới, chợ đợi mối

Đây là phương pháp phổ biến với nhiều tiểu thương. Bạn chỉ cần sang các chợ đầu mối, chợ biên giới là đã có thể lấy được hàng với số lượng lớn. Chợ Ninh Hiệp, Đồng Xuân, An Đông, Tân Bình… là các khu chợ có hàng Quảng Châu đẹp, chất lượng nhất hiện nay. Tuy nhiên, vì phải trải qua khâu trung gian nên giá nhập sẽ bị nâng lên nhiều lần. Ngoài ra, vì có khá nhiều chủ shop chọn cách này nên loại quần áo bạn lấy về sẽ rất đại trà và không mới mẻ.

thoi-trang-quang-chau

Sử dụng dịch vụ mua hộ quần áo từ Quảng Châu

Ngày nay, với sự phát triển nhanh chóng của internet và lĩnh vực thương mại điện tử, người tiêu dùng Việt Nam đã có thêm cách lấy sỉ hàng Quảng Châu giá rẻ khá đơn giản cho mình. Bạn hoàn toàn có thể chọn hàng từ các trang web mua hàng uy tín, sau đó tự mua hàng hoặc nhờ các công ty mua hộ mua giúp và chuyển về Việt Nam. Không chỉ tiết kiệm thời gian, công sức, đây cũng là cách giúp bạn lấy sỉ quần áo với giá gốc và tha hồ chọn mua các kiểu mẫu theo ý mình.

Chỉ cần vào Google bạn sẽ tìm được hàng trăm kết quả khác nhau về mối mua sỉ hàng Quảng Châu. Tuy nhiên, những chia sẻ này chỉ là những kinh nghiệm mang tính chất tham khảo vì không ai dại gì chia sẻ “cần câu cơm” của mình cho người khác. Vì vậy, bạn nên có những đánh giá và lựa chọn đúng đắn cho mình.