Địa chỉ uy tín mua bán điện thoại Trung Quốc giá sỉ

Không chỉ chiếm lĩnh thị trường thời trang Việt Nam, đồ công nghệ cao Trung Quốc hiện nay cũng dần lấn sân và chiếm được thị phần không nhỏ. Bắt kịp xu thế này, các lái thương Việt Nam bắt đầu tìm kiếm các địa chỉ bán điện thoại Trung Quốc giá sỉ để cung cấp cho khách hàng Việt Nam.

Thị trường công nghệ Trung Quốc ngày càng sôi động

Theo thống kê của các chuyên gia, đồ công nghệ cao Trung Quốc dần xâm chiếm thị trường toàn cầu trong những năm gần đây, đặc biệt tại Việt Nam trong tháng 7 năm 2016 đã có tới bốn nhãn hiệu smartphone Trung Quốc được ra mắt. Được đánh giá là công xưởng số một thế giới về bắt kịp xu hướng và học lỏm các công nghệ hàng đầu một cách chóng mặt. Vì vậy trên thế giới có công nghệ mới nào, Trung Quốc sẽ ngay lập tức ra đời công nghệ không thua ,kém. Điều này khiến người tiêu dùng ngày càng ưu ái đồ công nghệ Trung Quốc hơn.

Ngoài ra lợi thế không thể cạnh tranh của đồ công nghệ Trung Quốc chính là giá rẻ. Tại các địa điểm bán điện thoại Trung Quốc giá sỉ, bạn sẽ bất ngờ với giá của các mặt hàng điện thoại tại đây. Từ những mẫu mã mới nhất cũng có giá rẻ giật mình so với các hàng điện thoại trên thế giới.

 Điện thoại Trung Quốc ngày càng chiếm lĩnh thị trường Việt Nam
Điện thoại Trung Quốc ngày càng chiếm lĩnh thị trường Việt Nam

Địa chỉ mua bán điện thoại Trung Quốc giá sỉ

Chợ điện thoại Da Sha Tou là địa chỉ thân quen nhất cho lái thương đang tìm kiếm mặt hàng điện thoại Trung Quốc giá sỉ. Đây là đầu mối số một Quảng Châu chuyên buôn bán điện thoại cũ mới, loa, màn hình… Hàng trăm mẫu điện thoại đa dạng từ smartphone, điện thoại 2 sim 2 sóng, điện thoại thời trang cho mọi lứa tuổi… Bạn sẽ mất vài ngày để tìm hiểu hết các mặt hàng tại đây. Đặc biệt tại đây có rất nhiều mặt hàng điện thoại giá rẻ, chỉ với vài trăm nghìn bạn đã có thể sắm cho mình một chiếc điện thoại thời trang.

Chợ điện tử Thiên Hà cũng là địa chỉ quen thuộc chuyên bán điện thoại Trung Quốc giá sỉ. Ngoài điện thoại, chợ còn rất nhiều kiot bán đồ linh kiện điện tử, máy tính… với giá cả vô cùng dễ chịu.

Lan Anh