Địa chỉ uy tín mua hàng Quảng Châu tại Hà Nội

Chợ Ninh Hiệp và Đồng Xuân là hai địa chỉ tin cậy của dân buôn hàng Quảng Châu bởi chất lượng tốt, giá cả phải chăng.

Việc tìm kiếm mối nhập hàng quảng châu luôn là bài toán đau đầu của nhiều chủ shop. Nếu ngại di chuyển sang tận nơi lấy hàng, bạn vẫn có thể lấy hàng ở những cơ sở ngay Hà Nội.

Chợ Ninh Hiệp

Nổi tiếng từ lâu là khu chợ sầm uất, chuyên kinh doanh các loại vải, đồ da, hàng quần áo… ngày nay, chợ Ninh Hiệp trở thành một trong những chợ đầu mối cung cấp hàng Quảng Châu được nhiều khách hàng tìm kiếm. Cách trung tâm thành phố khoảng 25km, chỉ sau một giờ di chuyển, bạn đã có thể tìm cho mình nguồn hàng chất lượng.

Đến đây, bạn có thể thoải mái lựa chọn hàng nghìn sản phẩm đa dạng chủng loại, chất lượng, giá cả. Các gian hàng được bày bán la liệt hai bên đường. Ngoài quần áo, chợ còn nó nhiều loại phụ kiện thời trang bắt mắt. Nếu muốn tự tay cho những sản phẩm chất, không đụng hàng thì đây là lựa chọn sáng suốt dành cho các chủ shop.

mối nhập hàng quảng châu 
Chợ Ninh Hiệp nổi tiếng với nhiều loại hàng hóa đa dạng

Tại đây có bãi đỗ xe rộng rãi, thuận tiện cho khách mua nhiều hàng hóa. Giá bán buôn tại đây rẻ hơn so với các chợ đầu mới khác trong khu vực.

Tuy nhiên, không phải tất cả hàng hóa ở đây đều chất lượng, bởi vậy, bạn cần xem xét thật kỹ, tìm hiểu giá, mẫu mã trước. Nếu có ý định kinh doanh lâu dài, bạn nên giữ mối quan hệ với các chủ hàng có sản phẩm tốt, giá cả phải chăng để được chiết khấu về sau.

Chợ Đồng Xuân

mối nhập hàng quảng châu 
Chợ Đồng Xuân cũng là một trong những vựa hàng Quảng Châu lớn nhất cả nước

Nằm ngay trong trung tâm thành phố, chợ Đồng Xuân được coi là thiên đường buôn bán quần áo Quảng Châu với những gian hàng bày bán la liệt các mặt hàng. Là chợ bán buôn nên giá thành các mặt hàng tại đây cũng khá phải chăng. Bạn hoàn toàn có thể kinh doanh kiếm lời cao mà ít tốn chi phí di chuyển.

Một điểm cộng cho chợ Đồng Xuân là mặt hàng đa dạng, nhiều chủng loại, người mua hàng dễ dàng tìm kiếm, lựa chọn hàng hóa. Các sản phẩm này hầu hết được bán buôn nên những người kinh doanh với số lượng ít khó kiếm lời. Bên cạnh đó, các mặt hàng bày bán khá đại trà, không có nhiều sản phẩm độc, lạ nên người kinh doanh sẽ khó chọn được những mặt hàng phù hợp.

Dù vẫn còn một số nhược điểm nhưng nhìn chung đây vẫn là hai chợ đầu mối bán hàng quảng châu tại hà nội lớn nhất khu vực phía Bắc. Bỏ qua những điểm trừ, đây vẫn là kênh kinh doanh hiệu quả cho những người thích đồ Quảng Châu.