Địa điểm lấy hàng Trung Quốc tin cậy

Để có một cửa hàng kinh doanh ngoài việc tìm kiếm nguồn vốn, địa điểm, quản lý cửa hàng,… nhưng nguồn hàng mới là quan tâm đầu tiên. Nói đến nguồn hàng không thể không nhắc đến lấy hàng Trung Quốc, đặc biệt là Quảng Châu.

Dưới đây là tổng hợp một vài kinh nghiệm lấy hàng Trung Quốc để các bạn có cái nhìn tổng quát nhất cho công việc kinh doanh.

Một số chợ lấy hàng Trung Quốc lớn tại Quảng Châu bạn nên biết. Chợ Bạch Mã chuyên bán buôn quần áo với giá cả phải chăng.

Chợ quần áo lớn nhất Quảng Châu
Chợ quần áo lớn nhất Quảng Châu

Nhiều người Việt Nam đều sang đây lấy hàng Trung Quốc về bán tại các shop thời trang hàng hiệu, giá cả rẻ hơn nếu mua số lượng nhiều.

Nếu muốn mua đồ da bạn có thể ghé thăm các trung tâm như Guihualou leather mall, YiSen Leather Building,….

lay-hang-trung-quoc1
Thiên đường túi xách

Mặt hàng giầy dép, bạn không nên bỏ qua trung tâm Metropolis Shoes city nằm đối diện chợ đồ chơi One Link International Plaza. Ở đây bán buôn tất cả các thể loại giầy dép, hàng hiệu, hàng nhái rất rẻ nhưng chất lượng cao.

Chợ chuyên bán buôn bán lẻ các loại đồ lưu niệm nằm trên đường Yide Lu, tại góc ngã tư đường Yide Lu và Jiefang nan Lu. Đối diện Chợ giầy dép Metropolis Shoes city.

Chợ đồng hồ nằm gần với chợ Zhan xi, chuyên bán đồng hồ với đủ các kiểu và thể loại, giá cả cũng đủ loại từ rẻ cho đến vài chục triệu.

Chợ đồ chơi One Link International Plaza nằm trên đường Jiefang nan Lu. Tại đây bạn có thể mua được các loại xe hơi, các rô bốt lắp ráp, máy bay điều khiển từ xa,…

Chợ đồ dùng văn phòng quy mô lớn nằm ngay trên đường Huang sha da dao, các vật phẩm như bút, bút màu, sách vở, thước, bút bi… với đủ các thể loại được bày bán tại chợ này.

Bạn sẽ được hòa mình vào thế giới máy tính và linh kiện máy tính tại Chợ điện tử Thiên Hà. Chợ chuyên bán buôn, lẻ các loại máy tính và linh kiện. Các công ty máy tính tại Việt Nam đa số lấy hàng Trung Quốc tại đây.

V.K.S