Dịch vụ chuyên nhập hàng Trung quốc uy tín nhất

Khi bạn đang có kế hoạch kinh doanh buôn bán sản phẩm hàng hóa Trung Quốc mà vẫn đang có chút băn khoăn về nguồn hàng và dịch vụ đơn vị nào sẽ là chỗ dựa tin cậy giúp mình nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam an toàn, chất lượng tốt. Dathangquangchau là nơi bạn có thể tin tưởng hợp tác làm ăn lâu dài. Chuyên cung cấp dịch vụ đặt hàng Trung Quốc và vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam.
Hiện tại chúng tôi đã có hơn 10.000 khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên order, nhập hàng và vận chuyển hàng từ Trung quốc về Việt Nam. Dathangquangchau luôn đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu, mang đến sự hài lòng cho khách hàng, sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ miễn phí cho những thắc mắc và câu hỏi của khách hàng đưa ra.

Chúng tôi chuyên nhận order đặt hàng Trung Quốc từ các đối tác cung cấp nguồn hàng nổi tiếng và uy tín hàng đầu (taobao, vipshop, alibaba,…) Hàng hóa vô cùng phong phú. Đa dạng với những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trên thế giới. Với dịch vụ order hàng Trung Quốc trực tuyến, bạn không cần phải mất nhiều công sức, thời gian đi đến các chợ đầu mối, sang tận Trung Quốc để đánh hàng trực tiếp. Đơn giản là bạn chỉ cần ngồi tại nhà truy cập vào website dathanqguangchau.com để tiến hành đặt hàng. Bạn sẽ được sử dụng hệ thống phần mềm đặt hàng thông minh nhất hiện nay. Khách hàng chỉ cần đăng ký tài khoản trên dathangquangchau.com và tiến hành đặt hàng trên hệ thống của chúng tôi, liên kết mua hàng trực tiếp trên Taobao, thanh toán trực tiếp trên hệ thống, đơn giản và nhanh chóng. Hàng sẽ được giao đến tận nhà cho bạn từ 3 – 5 ngày

 Hàng Quảng Châu – nguồn hàng giá rẻ bậc nhất Trung Quốc
Hàng Quảng Châu – nguồn hàng giá rẻ bậc nhất Trung Quốc

Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích:

+  Tiết kiệm cong sức, thời gian và chi phí cho bạn, bạn không phải trực tiếp sang tận Trung quốc để đánh hang, chúng tôi luôn đặt yếu tố chất lượng lên hàng đầu làm bạn hài lòng nhất thì thôi.
+ Chi phí mua hàng rẻ nhất cho bạn, đảm bảo cước phí dịch vụ rẻ nhất trên thị trường

+ Vận chuyển hàng tin cậy, an toàn. Nếu có sự cố gì xảy ra với bất kỳ với hàng hóa của bạn chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng 100%

+ Thời gian lưu chuyển hàng hóa liên tục trong tháng, nguồn hàng của bạn bạn được vận chuyển nhanh chóng, linh hoạt.

Nếu bạn muốn nhập hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ, an toàn và nhanh chóng, thuận lợi thì hãy đến với dathangquangchau.com. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất.