Dịch vụ đặt mua hàng Taobao giá rẻ, uy tín nhất

Hiện nay, nhu cầu đặt mua hàng trên taobao của khách hàng Việt Nam khá cao. Tuy nhiên, nhiều khách hàng không biết cách làm sao để mua hàng Taobao giá rẻ.

Vì sao taobao được nhiều người Việt Nam chọn mua?

Taobao hiện nay là một phần không thể thiếu với người dân Trung Quốc. Nó như là amazon – một người bạn thân thiết trong việc mua bán đối với người Mỹ. Đây là trang web có đông khách hàng và nhiều hàng hóa nhất tại quốc gia này. Thời gian tới, hãng này sẽ tiến tới chiếm lĩnh thị phần lớn mua và bán qua mạng trên toàn Trung Quốc.

Taobao là một phần không thể thiếu với người dân Trung Quốc hiện nay
Taobao là một phần không thể thiếu với người dân Trung Quốc hiện nay

Không chỉ chinh phục được người dân trong nước, Taobao còn vươn tầm ảnh hưởng đến nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam. Taobao giúp đơn giản hóa cách thức mua bán bằng việc hình thành hệ thống thanh toán tại các địa điểm bưu điện trên phạm vi toàn quốc. Ngoài ra, nguồn hàng ở đây luôn dồi dào, đảm bảo chất lượng và đội ngũ giao hàng làm việc nhanh chóng. Đó là những lí do khiến cho lượng khách hàng tại  Việt Nam mua hàng trên taobao ngày càng nhiều.

Order hàng trên taobao là dịch vụ phổ biến ở Việt Nam. Đây là dịch vụ của các công ty mua và ship hàng hộ trên Taobao cho khách hàng tại Việt Nam thông qua Internet và hệ thống thanh toán alipay.com. Dịch vụ này còn có thêm chức năng hỗ trợ vận chuyển hàng hóa về Việt Nam cho người nhận tại Việt Nam nhanh nhất, an toàn, chi phí thấp.

Hiện nay, dịch vụ đặt mua hàng Taobao giá rẻ của chúng tôi đang được người tiêu dùng đánh giá cao bởi phong cách chuyên nghiệp, thời gian vận chuyển nhanh chóng và chi phí thấp.

Cách thức đặt mua hàng Trung Quốc trên taobao

Bạn dễ dàng order trên Taobao ở bất cứ đâu
Bạn dễ dàng order trên Taobao ở bất cứ đâu

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đặt mua hàng Taobao giá rẻ, cùng đội ngũ nhân viên thành thục Hoa ngữ, chúng tôi sẽ giúp các bạn đặt mua thành công những món đồ nhanh nhất. Khách hàng chỉ cần làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Khách hàng cung cấp đường link hàng hóa muốn đặt mua trên trang Taobao, nhân viên của chúng tôi sẽ đảm trách việc báo giá cho khách.
  • Bước 2: Nếu khách đồng ý với cước phí chúng tôi đưa ra, thì tiến hành làm hợp đồng kí kết và khách hàng phải thanh toán 70 – 100% giá trị hàng hóa.
  • Bước 3: Nhân viên của chúng tôi sẽ đặt hàng và tiến hành ship về Hà Nội, thông quan hải quan.
  • Bước 4: Sau khi hàng về đến kho (thường là Hà Nội và Hồ Chí Minh), chúng tôi sẽ liên hệ khách hàng tới lấy hoặc giao hàng tận nơi tùy theo lựa chọn của khách. Khách hàng cần thanh toán nốt phần chi phí còn lại và nhận hàng.

Với sự chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm mua hàng taobao giá rẻ, chúng tôi đã và đang làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Hana Mai