Dịch vụ nhận order hàng quần áo Quảng Châu giá rẻ ở tại Hà Nội

Hiện nay dathangquangchau là công ty chuyên nhận order quần áo quảng châu và vận chuyển hàng hóa từ Quảng Châu về Việt Nam nhanh chóng, an toàn với chi phí rẻ nhất.

Hà Nội là một trong những thành phố đông dân có sức tiêu thụ mặt hàng quần áo lớn nhất cả nước. Nguồn hàng quần áo trong nước hiện nay không đáp ứng yêu cầu về mẫu mã, giá cả nên của người dân trong nước thường ưa chuộng hàng nhập khẩu từ Quảng Châu với giá rẻ. Hiện nay trên thị trường chủ yếu bày bán các mặt hàng quần áo có xuất xứ từ Quảng Châu, Trung Quốc. Đem lại nguồn lợi nhuận lớn cho nhiều doanh nghiệp, chủ shop kinh doanh buôn bán nhỏ lẻ.

Sở dĩ quần áo Quảng Châu được các shop kinh doanh buôn bán nhỏ lẻ lựa chọn vì chất lượng tốt nơi đây được mệnh danh là “thiên đường quần áo” của Trung Quốc với số lượng các mặt hàng quần áo đa dạng, phong phú. Các mặt hàng quần áo từ nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau và được bán với giá gốc hấp dẫn. Một lần được ghé qua các khu chợ bán hàng Quảng Châu hẳn bạn sẽ bị choáng trước sự sầm rộ quy mô to lớn của những khu chợ tại đây.

Nhờ vào mối quan hệ với các đối tác cung cấp sỉ quần áo quảng, chúng tôi có thể đàm phán, thương lượng và order nguồn hàng chính hãng với giá thành thấp nhất. Dịch vụ nhận bỏ sỉ quần áo quảng châu giá rẻ của dathangquangchau được áp dụng đối với cả hình thức order trực tiếp tại chợ lẫn order trên các website thương mại điện tử.

buon-ban-quan-ao-trung-quoc-von-it-ma-loi-nhuan-khong-lo-2

Đối với hình thức order hàng quần áo tại chợ, khách hàng cung cấp thông tin đặt hàng gồm số lượng, tên hàng cần mua, địa chỉ, sđt. Nhân viên dathangquangchau liên hệ với đối tác sản xuất và chọn đúng mẫu hàng theo yêu cầu. Sau khi chek hàng, chúng tôi gửi báo giá chi tiết cho khách hàng và tiến hàng ký kết hợp đồng. Khách hàng đặt cọc trước số tiền từ 70-100% giá trị đơn hàng để đảm bảo đơn hàng được thực hiện thành công. Tiếp theo đó hàng hóa sẽ được chuyển về kho tập kết tại Quảng Châu rồi đóng gói kiểm tra cẩn thận, thông quan tại và chuyển hàng về Việt Nam.

Đối với hình thức mua hàng trên website thương mại điện tử, khách hàng hãy cung cấp đường link các mặt hàng quần áo cần mua trên Aliexpress, 1688, Alibay, Alibaba, taobao… cho chúng tôi thông qua email hoặc trên website dathangquangchau.com Sau khi tìm được đúng hàng hóa đúng với yêu cầu cảu khách hàng chúng tôi sẽ gửi báo giá cho khách hàng. Khách hàng đồng ý thì ký kết hợp đồng, cung cấp địa chỉ giao nhận hàng và hình thức giao hàng và đặt cọc từ 70 – 100% giá trị đơn hàng. Sau đó hàng sẽ được đóng gói, kiểm tra trước khi vận chuyển. Khai quan làm giấy thờ thủ tục xong xuôi và vận chuyển về kho tại Việt Nam. Khách hàng đến nhận hàng và thanh toán nốt số tiền còn lại.