Dịch vụ nhận order hàng Quảng Châu giá sỉ tại Hà Nội

Hiện nay dathangquangchau là đơn vị chuyên nhận order tất cả các loại mặt hàng hóa từ Quảng Châu về Việt Nam. Đảm bảo nguồn hàng chất lượng chính hãng 100%, mua đúng hàng theo yêu cầu, vận chuyển hàng an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

Chúng tôi nhận order đặt mua hàng quảng châu giá sỉ tại hà nội bao gồm hàng công nghiệp, hàng nông sản, hàng quần áo, đồ điện tử, giày dép, dệt may, vải vóc, trang sức, hàng gia dụng, mỹ phẩm,…mà không đặt ra yêu cầu khắt khe nào đối với đợn hàng về trọng lượng và kích thước.

Dựa vào mối quan hệ làm ăn thân thiết với các đối tác cung ứng và sản xuất hàng hóa uy tín tại Quảng Châu, chúng tôi có thể đứng ra thay mặt khách hàng đàm phán, thương lượng và đặt hàng thành công các lô hàng chính hãng đảm bảo với giá rẻ niêm yết nhất có thể. Dịch vụ đặt hàng Quảng Châu ở tại Hà Nội giá rẻ của dathangquangchau được chúng tôi áp dụng đối với các hình thức mua hàng như mua trên các trang web bán hàng online của trung quốc và mua hàng tại chợ theo yêu cầu của khách hàng

Đối với hình thức order tại chợ khách hàng cung cấp thông tin đặt hàng gồm, địa chỉ, tên chủ shop, số lượng, tên hàng, mẫu mã, hình ảnh sản phẩm cần mua. Dathangquangchau sẽ trực tiếp đến đúng địa chỉ, tìm kiếm nguồn hàng đúng với yêu cầu của quý khách.

tha-phanh-dat-hang-taobao-khong-lo-phi-van-chuyen-2

Đối với hình thức mua hàng trên website thương mại điện tử, khách hàng tìm kiếm sản phẩm và gửi đường link các sản phẩm trên các webiste như Aliexpress, 1688, Alibay, Alibaba, taobao… cho chúng tôi. Hoặc đến tận trụ sở của chúng tôi để miêu tả mặt hàng, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm kiếm nguồn hàng uy tín nhất.

Sau đó chúng tôi gửi báo giá chi tiết từng mặt hàng cho bạn, nếu khách đồng ý thì tiến hành làm hợp đồng. Khách hàng đặt cọc trước số tiền từ 70 -100% giá trị đơn hàng. Tiếp theo đó hàng hóa sẽ được tập kết tại của dathangquangchau tại Quảng Châu rồi thông quan và chuyển hàng về Việt Nam.

Với dịch vụ nhận order nguồn hàng quảng châu giá rẻ ở hà nội, khách hàng tại Hà Nội có thể sở hữu cho mình mặt hàng chất lượng nhất với giá rẻ hấp dẫn. Dathanqguangchau chính là lựa chọn tốt nhất dành cho khách hàng.