Dịch vụ nhận ship hàng từ Trung Quốc uy tín giá rẻ

Với phát triển của loại hình thương mại điện tử, việc mua hàng Trung Quốc của người Việt chưa bao giờ lại đơn giản đến như vậy. Giờ đây quý khách chỉ việc ngồi tại nhà và order bất cứ mặt hàng nào từ  các trang web như Alibaba,Taobao, Tmall,… cũng như mua hàng trực tiếp từ xưởng sản xuất thông qua hệ thống mạng điện tử. Tuy nhiên, việc vận chuyển, nhận ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam hiện nay vẫn còn là một điều đáng lo ngại của nhiều người tiêu dùng.

Dathangquangchau.info – đơn vị chuyên nhận ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ uy tín nhất

Dathangquangchau.info hiện là công ty chuyên nhận ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam được nhiều người lựa chọn và tin cậy. Hiện tại chúng tôi đang có hệ thống các kho bãi phân bổ đều tại Hà Nội, TP. HCM, Quảng  Châu, … của Trung Quốc để thuận tiện cho việc vận chuyển và giao nhận hàng. Công ty của chúng tôi được ra đời dựa trên cơ sở am hiểu nhu cầu vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam của khách hàng trong nước cũng như nhằm mục đích khắc phục những khó khăn và hạn chế trong công việc vận chuyển hàng hiện nay.

dat-hang-quang-chau
Hệ thống kho hàng rộng rãi, tiện ích

Dịch vụ của dathangquangchau.info mang đến nhiều tiện ích với các gói dịch vụ đa dạng như order hàng hộ, mua hàng hộ trên các website thương mại điện tử, dịch vụ thương lượng hộ, thanh toán hộ, dẫn khách đi chợ,…. Với phương châm “thời gian là vàng bạc” nên dathangquangchau.info luôn đảm bảo điều kiện nhanh chóng và chính xác trong khâu ship hàng. Nhờ vào đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn làm việc hết mình cùng hệ thống các phương tiện vận tải tiên tiến, chúng tôi luôn giao hàng cho khách theo đúng yêu cầu ngay cả về chất lượng lẫn thời gian.