Dịch vụ nhập khẩu máy móc Trung Quốc uy tín chất lượng

Việt Nam là một trong những nước có tỉ lệ nhập khẩu máy móc Trung Quốc về buôn bán và sử dụng là rất lớn. Theo số liệu thống kê được lấy từ cục Hải quan, Việt Nam nhập khẩu máy móc trong quý một năm 2017 tăng 34% so với năm ngoái.

Trên nhu cầu tiêu thụ hàng máy móc ở Việt Nam ngày càng tăng cao, công ty đặt hàng Quảng Châu cung cấp tới cho khách hàng dịch vụ nhập khẩu máy móc Trung Quốc uy tín chất lượng về Việt Nam thông qua các website thương mại điện tử Taobao, Alibaba, 1688, Tmall,…

Tại sao khách hàng nên sử dụng dịch vụ nhập khẩu máy móc Trung Quốc của dathangquancghau

Dathangquangchau là một công ty hoạt động lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, Nhập khẩu hàng Trung Quốc về Việt Nam. Với nhiều năm hoạt động như vậy, chúng tôi có mối quan hệ chặt chẽ với rất nhiều nhà cung cấp uy tín, chúng tôi am hiểu thị trường buôn bán ở Trung Quốc.

hang-trung-quoc-1

Nhờ đó chúng tôi sẽ giúp bạn tìm kiếm nguồn hàng tốt nhất và đàm phán để được mức giá sỉ ưu đãi. Dathangquangchau cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển, nhập khẩu máy móc Trung Quốc về Việt Nam tốt nhất thị trường với nhiều ưu đãi lớn.

Các bước nhập khẩu máy móc Trung Quốc tại dathangquancghau

  • Bước 1: Quý khách cung cấp đường link sản phẩm về các loại máy móc cần mua tìm được trên các website cho chúng tôi. Hãy gửi link đó về hòm thư của công ty.
  • Bước 2: Tiếp nhận được thông tin, dathangquangchau sẽ kiềm tra, tìm nguồn hàng uy tín chất lượng, hàng tận xưởng và báo giá cho khách hàng. Khách hàng cần cung cấp sô lượng máy cần nhập, địa chỉ nhập hàng và hình thức giao hàng.
  • Bước 3: Lập hợp đồng và ký kết. Theo đó khách hàng cần thanh toán trước 70% tiền hàng và chờ trong vòng 1 tuần hàng sẽ về nước.
  • Bước 4: Khi hàng về nước, chúng tôi sẽ nhanh chóng giao đến địa chỉ mà bạn cung cấp và khách hàng sẽ thanh toán nốt số tiền còn lại.