Dịch vụ order đặt mua giày dép trên Taobao giá rẻ

Nhu cầu mua hàng của khách hàng về mặt hàng giày dép ngày càng gia tăng, thấu hiểu được nhu cầu mua hàng của khách hàng dathangquangchau.com cho ra đời Dịch vụ order đặt mua giày dép trên Taobao về Việt nam với cước phí ưu đãi. Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Dathangquangchau- Dịch vụ order đặt mua giày dép trên Taobao

Truy cập vào trang web của Taobao thì không khó khăn để bạn có thể chọn được một sản phẩm giày dép ưng ý. Taobao cung cấp các sản phẩm giày dép thiết kế đẹp, sang trọng, theo kịp với xu hướng của thời trang thế giới. Sản phẩm của taobao đa dạng cả về mẫu mã, chất lượng, giá thành, có chi tiết về từng sản phẩm kèm theo.

Bạn có ý định kinh doanh mà chưa biết lựa chọn nguồn hàng ở đâu thì Taobao là địa chỉ bạn không nên bỏ qua.

Dịch vụ order đặt mua giày dép trên Taobao  mang đến những dịch vụ vận chuyển hàng về Việt Nam giúp bạn tiết kệm được phần lớn các chi phí mua hàng. Bạn chỉ cần ngồi nhà lướt web và lựa chọn sản phẩm mình yêu thích.

giay-cao-got-de-thap

Các bước thực hiện để sử dụng dịch vụ order giày dép của dathangquangchau.com

Bước 1: Khách hàng cung cấp đường link về sản phẩm, loại hàng, số lượng cần mua thông qua các phương tiện điện tử gửi đến công ty chúng tôi.

Bước 2: Dathangquangchau sẽ liện hệ trực tiếp đến các đơn vị nhà cung cấp hàng  Quảng Châu để tìm kiếm và phản hồi báo giá với khách hàng sớm nhất.

Bước 3: Khi khách hàng đồng ý với giá đưa ra thì sẽ tiến hành lập và ký kết hợp đồng. Khách hàng sẽ phải thanh toán từ 70-100% tiền hàng cho phía nhàn cung cấp.

Bước 4: Chỉ 5-7 ngày hàng sẽ vận chuyển về đến địa chỉ của khách hàng và khách hàng sẽ thanh toán nốt số tiền còn lại.

Tại sao bạn bên chọn Dathangquangchau.com

Dathangquangchau.com luôn cam kết mang đến dịch vụ đặt hàng cho khách hàng với một số ưu điểm như:

  • Giá rẻ: Chúng tối mang đến cho khách hàng mức cước phí tốt nhất, nhiều ưu đãi nhất và không phát sinh thêm một khoản chi phí nào.
  • Uy tín, chính xác: Chúng tôi cam kết mang về cho bạn đúng những mặt hàng, sản phẩm, đúng chất lượng mà bạn yêu cầu. Chúng tôi đặt hàng một cách chuyên nghiệp, chính xác và uy tín.
  • Chuyên nghiệp, tận tâm:
  • Chuyên nghiệp, tận tâm: Là một trong những công ty hoạt động lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam.
  • Nhanh chóng: Thời gian vận chuyển nhanh, chỉ trong vòng một tuần là bạn sẽ nhận được hàng.
  • An toàn: Hàng của khách hàng sẽ được gói bọc cẩn thận trước khi được vận chuyển về Việt Nam

Với những lợi ích mà dathangquangchau.com mang lại vậy bạn còn trần trừ gì khi chưa sử dụng dịch vụ order đặt mua giày dép trên Taobao của chúng tôi, chúng tôi luôn sẵn sàng và vui lòng được phục vụ bạn.