Dịch vụ order hàng Quảng Châu hàng đầu Việt Nam

Với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trên thị trường vận tải, Công ty TNHH Công nghệ và Dịch vụ Đông Phong khẳng định vị trí hàng đầu về dịch vụ order hàng Quảng Châu về Việt Nam. Sau đây là lợi ích chúng tôi đem lại cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Chi phí rẻ hàng đầu

Mỗi ngày chúng tôi cung cấp dịch vụ cho hàng trăm khách hàng với hàng chục tấn hàng vận chuyển qua lại Quảng Châu – Việt Nam. Với khối lượng hàng trên, chúng tôi khẳng định không một đơn vị nào có thể cạnh tranh giá cả về chi phí dịch vụ order hàng Quảng Châu vì toàn bộ các khâu vận chuyển, giấy tờ chúng tôi đều không mất phí thuê lại dịch vụ trung gian. Ngoài ra với nhiều năm kinh nghiệm, các thương lái của chúng tôi thông thuộc toàn bộ đường xá, quy tắc hoặc động và có thể xử lý tất cả các vấn đề phát sinh với chi phí 0 đồng.

Uy tín lâu năm

Với hàng chục năm hoạt động, Công ty TNHH Công nghệ và Dịch vụ Đông Phong là một trong những tên tuổi đầu tiên nhận dịch vụ order hàng Quảng Châu về Việt Nam. Ngoài các trường hợp thiên tai, bão lũ ngoài kiểm soát, chúng tôi đảm bảo hàng hóa tới Việt Nam đúng hạn và đảm bảo chất lượng. Khách hàng có quyền kiểm tra về chất lượng và số lượng hàng hóa trước khi nhận hàng và thanh toán chi phí.

Hàng hóa từ Quảng Châu được đóng gói đưa về Việt Nam
Hàng hóa từ Quảng Châu được đóng gói đưa về Việt Nam

Chi nhánh rộng khắp cả nước

Hiện nay Công ty TNHH Công nghệ và Dịch vụ Đông Phong có trụ sở tại Quảng Châu và ba tỉnh thành lớn nhất cả nước để đảm bảo thuận tiện cho mọi khách hàng. Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua website: Dathangquangchau.info hoặc tới trực tiếp các cơ sở đại diện sau:

– Tại Hà Nội: Số 40, ngõ 100 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân / Tel: 01253532288.

– Tại Đà Nẵng: K25 Tống Duy Tân, Khu Trung Nghĩa, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu / Tel: 01253532288.

– Tại TP.HCM: 1A/13 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình / Tel: 01253532288.

Lan Anh