Dịch vụ order hàng Trung Quốc giá rẻ, chất lượng

Đối với hình thức đặt mua hang trung quoc gia re trực tiếp, khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin về hàng hóa, số lượng, chúng tôi sẽ tư vấn, giới thiệu những nhà cung cấp nguồn hàng có uy tín tại Trung Quốc và đặt hàng cho khách. Sau đó, hàng hóa sẽ được tập kết về kho ở Trung Quốc rồi chuyển về Việt Nam. Chúng tôi xin chịu trách nhiệm mọi thủ tục thông quan hàng hóa tại cửa khẩu.

Đối với hình thức thương mại điện tử, khách hàng chỉ cần cung cấp link sản phẩm trên các trang bán hàng online nổi tiếng tại Trung Quốc như Alibaba, Tmall, Taobao và gửi về cho bộ phận giao dịch viên của dathangquangchau.info. Sau khi tìm được đúng sản phẩm mà bạn cần mua, chúng tôi sẽ kiểm tra hàng và báo giá. Nếu như khách hàng đồng ý thì tiến hành làm biên lai hóa đơn giao nhận hàng  . Khách hàng phải thanh toán từ 70 đến 100% giá trị đơn hàng tùy theo vào loại mặt hàng và thông báo địa điểm nhận hàng. Khi hàng về kho Việt Nam, chúng tôi sẽ thông báo để khách hàng đến nhận hoặc giao đến tận nơi theo yêu cầu của bạn và thanh toán toán tất cả số tiền còn lại.

nguon-hang-tap-hoa-gia-re-2

Ngoài việc đặt mua hang trung quoc gia re, công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc và nhận hàng từ  Trung Quốc về tại Việt Nam một cách nhanh chóng và đảm bảo giao hàng tận tay khach hàng mà không lo bị trễ hẹn hay mất mát.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu những lô hàng Trung Quốc đẹp nhất, chất lượng nhất với giá cả cạnh trạnh nhất.