Dịch vụ order hàng Trung Quốc uy tín, chuyên nghiệp nhất

Dịch vụ order hàng Trung Quốc uy tín nhất hiện nay sẽ giúp khách hàng thỏa sức mua sắm với giá cả vô cùng ưu đãi

Thay vì phải trực tiếp đi mua đồ như trước đây thì ngày nay, khách hàng chỉ cần biết đến dịch vụ order hàng Trung Quốc và liên hệ với những công ty nhận ship hàng để chuyển về Việt Nam.

Hàng hóa Trung Quốc hiện nay đang chiếm hơn 35 % thị trường hàng nhập ngoại nước ta. Con số này tiếp tục gia tăng khi hiện nay dịch vụ thương mại điện tử ra đời và tạo ra cơ hội tiêu dùng cho mọi người. Trước đây, để mua được hàng Quảng Châu – Trung Quốc theo ý muốn, các đại lý, thương gia phải sang Trung Quốc mua hàng hoặc qua trung. Việc đánh hàng trực tiếp giúp khách hàng chọn được những nguồn hàng có chất lượng và chủ động được khâu vận chuyển, tuy nhiên cách thức này chỉ thích hợp với các đại lý phân phối lớn và tiềm ẩn nguy cơ khách hàng mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng và giá cao.

Quy trình order hàng Trung Quốc về Việt Nam đơn giản nhanh chóng

Mặt hàng order rất phong phú, đa

Với phương châm:chuyên nghiệp – thuận tiện – nhanh chóng, chúng tôi mang đến cho khách hàng một quy trình order đơn giản, minh bạch. Các bước tiến hành như sau:

Bước 1: Khách hàng cung cấp đường link sản phẩm cần mua từ các trang 1688, Taobao shop, Alibaba… và gửi về cho bộ phận giao dịch viên của chúng tôi. Nếu trường hợp hàng trên web đã hết, khách có thể sử dụng dịch vụ order hàng Trung Quốc – mua hộ trực tiếp của dathangquangchau.com; dathangquangchau.info…

Bước 2: Sau khi tìm được đúng sản phẩm cần mua, khách hàng thông báo số lượng mua để nhân viên check hàng và báo giá.

Bước 3: Khi thỏa thuận xong về giá, khách hàng thanh toán trước 70 -100% giá trị đơn hàng tùy thuộc vào loại hàng và cung cấp thông tin cá nhân để làm biên lai.

Bước 4: Khi hàng về Việt Nam, chúng tôi sẽ thông báo để khách hàng nhận và thanh toán toán hết số tiền còn lại.

Những mặt hàng có thể order từ Trung Quốc về Việt Nam: Hàng nội thất; Các vật dụng trong nhà: quạt, màn, chăn, gối, đầu đĩa, âm ly, bếp ga, lò vi sóng; Hàng công nghiệp; Các loại thiết bị văn phòng: Máy móc thiết bị công sở,  máy quẹt thẻ, máy in, máy photo; Các loại nông sản; Hàng thực phẩm; Hàng mỹ phẩm: son, phấn, mascara, phun môi, dụng cụ làm tóc; Hàng điện tử…

Dịch vụ của chúng tôi có những ưu điểm gì?

Công ty TNHH Công nghệ và Dịch vụ Đông Phong là địa chỉ order hàng Trung Quốc uy tín
Công ty TNHH Công nghệ và Dịch vụ Đông Phong là địa chỉ order hàng Trung Quốc uy tín

Dịch vụ order hàng Quảng Châu – Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ có những ưu điểm sau đây:

– Tiết kiệm: Dịch vụ của chúng tôi luôn đảm bảo giá hấp dẫn, hợp lý hơn so với các đơn vị khác.

– Nhanh chóng: Ngay khi nhận được thông tin sản phẩm, nhân viên chúng tôi sẽ nhanh chóng check hàng và báo giá. Chúng tôi luôn coi thời gian là yếu tố quan trọng nhất của dịch vụ order hàng Trung Quốc.

– Chuyên nghiệp: Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ khách hàng order và lựa chọn được những sản phẩm tốt nhất…

Qúy khách hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: Số 40 ngõ 100 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội; Điện thoại: 012 5353 2288 để sử dụng dịch vụ order hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín nhất.

Hana Mai