Dịch vụ ship hàng Trung Quốc về Việt Nam phát triển mạnh

Hiện nay, nhu cầu kinh doanh hàng Trung Quốc ngày càng phát triển, kéo theo đó là hàng loạt dịch vụ đi kèm, trong đó ship hàng về Việt Nam.

Hàng Trung Quốc có nhiều mẫu mã đa dạng, giá thành rẻ, chất lượng mà hàng hóa dồi dào, luôn đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của thị trường. Với sức tiêu thụ mạnh, hàng Trung Quốc luôn được ưu tiên lựa chọn để kinh doanh, sinh lợi nhuận cao. Với lợi thế vị trí gần kề, giao thông thuận tiện, ngày càng nhiều dân buôn Việt Nam sang Trung Quốc lấy hàng kinh doanh. Không ít người giàu lên từ việc buôn bán hàng Trung Quốc.

Hiện, hàng hóa Trung Quốc nhập khẩu vào Việt Nam chiếm hơn 35%. Con số này sẽ tiếp tục tăng mạnh cùng sự gia tăng của các cửa hàng, shop online. Nếu như trước kia, chủ cửa hàng phải sang tận nơi để lấy hàng thì ngày nay, dịch vụ ship hàng Trung Quốc về Việt Nam ngày càng nở rộ để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của giới kinh doanh.

Dịchvụ ship hàng ngày càng phát triển
Dịchvụ ship hàng ngày càng phát triển

Các đơn vị này vận hành dưới nhiều hình thức khác nhau, giá cả cũng tùy thuộc vào mặt hàng hoặc số lượng hàng. Các chủ shop có thể đặt hết hàng rồi chỉ thuê vận chuyển về Việt Nam hoặc gửi link sản phẩm trên website, các công ty này báo giá từ A đến Z. Nếu không có nhiều thời gian hoặc không hiểu tiếng Trung, dân buôn có thể sử dụng cách này để tránh rủi ro.

Quy trình làm việc của các đơn vị nhận ship hàng này cũng rất đơn giản. Chỉ cần chọn sản phẩm, công ty sẽ gửi báo giá vận chuyển chi tiết cho từng nhóm hàng. Chỉ trong 3-5 ngày, khách hàng sẽ nhận được hàng. Trước sự phát triển mạnh của dịch vụ ship hàngTrungQuốc, các công ty thường cam kết vận chuyển nhanh, không thất lạc hàng hóa hay vỡ đồ nên khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn dịch vụ này.

Bên cạnh đó, chi phí vận chuyển cũng khá cạnh tranh, chỉ 20-30.000 đồng cho một kg hàng hóa tùy từng loại. Khách hàng đặt càng nhiều, chi phí sẽ càng giảm. Với sự cạnh tranh như hiện nay, chi phí cho việc ship hàng Trung Quốc sẽ ngày càng rẻ. Khách hàng cũng bớt lo lắng về thủ tục hải quan, thuế nhập khẩu vì các công ty vận chuyển đã tính toán hết trong giá báo cho khách.

Dù có nhiều ưu điểm nhưng khi chọn bất cứ dịch vụ của công ty nào, bạn cũng phải tính toán kỹ, chọn những đơn vị uy tín để tránh những tổn hại không đáng có.

H.C