Dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc nhanh, tốt nhất, an toàn nhất với mức phí vận chuyển hợp lý nhất gửi mọi khách hàng có nhu cầu vận chuyển, khai thác các nguồn hàng.

Đăng ký sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ trung quốc về Việt Nam tại dathangquangchau.info,  quý khách hàng sẽ được đảm bảo thời gian vận chuyển vô cùng nhanh chóng, phí vận chuyển rất hợp lý, mặt hàng vận chuyển đa dạng (ngoại trừ những loại hàng dễ bị cháy nổ, vi phạm pháp luật của cả hai nước Việt Trung,…), dịch vụ an toàn, tiện lợi cho khách hàng.
van-chuyen-hang-tu-trung-quoc-ve-viet-nam-2

Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ toàn diện, được tư vấn tận tình để lựa chọn được phương thức vận chuyển hàng từ trung quốc về Việt Nam nhanh chóng nhất mà vẫn đảm bảo hàng hóa về an toàn, đúng lịch hẹn.

+ Đơn vị uy tín: Chúng tôi có chi nhánh hoạt động tại Quảng Châu, đơn vị chúng tôi có thể thay mặt quý khách đứng ra để đàm phán, ký kết hợp đồng mua bán, chịu trách nhiệm thực hiện các thủ tục xuất nhập khẩu, vận chuyển hàng hóa đến tận địa chỉ của hàng mà quý khách yêu cầu khi hàng về Việt Nam.

+ Bảng giá: Dịch vụ vận chuyển hàng từ trung quốc về Việt Nam của dathangquangchau.info còn cung cấp bảng giá vận chuyển chi tiết cho từng nhóm hàng riêng biệt, từ hàng vận chuyển lẻ đến hàng tấn lớn, chuyển nguyên lô, chuyển theo container hàng hay chỉ đơn thuần vài khối để thuận tiện và tiết kiệm hơn cho khách hàng.

+ Thủ tục đảm bảo: Đơn vị chúng tôi cung cấp các dịch vụ làm thủ tục hải quan, ủy thác xuất và nhập khẩu hàng hóa giữa Việt Nam và Trung Quốc. Với tác phong làm việc chuyên nghiệp, uy tín, tận tâm; đội ngũ nhân viên của chúng tôi vô trẻ trung, năng động, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm chắc chắc hỗ trợ tận tình cho khách hàng, mục tiêu hàng đầu của chúng tôi là trở thành một đối tác tin cậy của quý khách hàng

Mọi thông tin chi tiết và cần tư vấn về vận chuyển hàng từ trung quốc về Việt Nam, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Hana Mai