Dịch vụ vận chuyển Việt Trung hàng đầu Việt Nam

Dịch vụ mua hàng, nhập hàng trực tiếp tại Quảng Châu – order taobao, alibaba, Tmall… và vận chuyển Việt Trung uy tín nhất tại Việt Nam chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Quảng Châu được mệnh danh là trung tâm bỏ sỉ, bỏ buôn hàng hóa bậc nhất thế giới. Ở trong nước, trong khi những người làm kinh doanh thời trang ở tp Hồ Chí Minh và Hà Nội gặp khó khăn về chất liệu, Quảng Châu cung cấp một kho chất liệu may mặc toàn cầu. Để đáp ứng viejc nhập khẩu hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam, chúng tôi đem đến dịch vụ van chuyen viet trung uy tín, chất lượng, đảm bảo về thời gian, độ an toàn và chất lượng hàng hóa cho quý khách.

Quảng Châu cái gì cũng có

Dich-vu-van-chuyen-Viet-trung-hang-dau-viet-nam-2
Vận chuyển hàng Quảng Châu đến tận tay người dùng

Chợ trung tâm chuyên bán vải sợi ở Quảng Châu gồm 5 tầng, dài ngút mắt với rất nhiều đồ đạc, quần áo khác nhau. Các công ty dệt cũng không bỏ lỡ cơ hội xuất hiện tại khu chợ sầm uất bậc nhất này. Chợ phụ liệu được tác riêng biệt nằm đối diện khu chợ vải. Người mua kẻ bán tấp nập. Mẫu mã bắt mắt, tinh xảo, hấp dẫn người qua đường.

Đánh hàng Quảng Châu

Đi đánh hàng Quảng Châu là công việc rất thú vị, đáng trải nghiệm, bước cuối cùng của chuyến đi này là việc bạn nên lựa chọn một dịch vụ van chuyen viet trung, tuy nhiên, trước đó bạn cần lưu ý những việc sau cho chuyến đi:

– Chuẩn bị một đôi dép thật vừa chân bởi bạn sẽ phải đi bộ rất nhiều, đừng nên đi giày cao gót vì nó sẽ làm bạn đau chân và điều đó làm giảm năng suất mua sắm của bạn.

– Đổi thật nhiều tiền một lần, việc đổi tiền này bạn chỉ cần vào ngân hàng là đổi được ngay, nhưng việc này chắc chắn sẽ lâu vì xếp hàng rất dài, bạn có thể đổi ngoài. Hãy đổi nhiều tiền một lần đi và gửi vào Safe Box ở khách sạn rồi lấy ra dùng dần dần nhé.

– Một cái máy tính bỏ túi (càng nhỏ càng tốt), nó sẽ rất tiện lợi khi mua sắm để trả giá và yêu cầu size quần áo bạn cần.

– Học thuộc lòng vài câu tiếng Hoa và các số đếm.

– Mang theo name-card của khách sạn bạn đang ở để còn đưa cho lái taxi, đơn giản là để họ biết nơi mà đưa về, nếu bạn không muốn đi taxi vòng vòng hoài rồi… vẫn chưa tới nơi mình muốn và tiền thì vẫn phải thanh toán nhiều.

– Giữ kỹ những hoá đơn mua bán, giao dịch. Nhập hàng Trung Quốc với số lượng đồ nhiều như đi buôn, bạn phải chứng minh với hải quan rằng, bạn chỉ mua… để chơi thôi. Hành lý xách tay không được quá 10kg. Quá 1kg thôi cũng phải đem đi gửi và đóng cước rất nghiêm ngặt. Nhiều người đã bỏ lại cả đống đồ ở cửa khẩu.

Để không phải phí tiền như thế, tốt nhất là bạn nên lựa chọn một công ty chuyên cung cấp dịch vụ van chuyen viet trung và gửi họ chuyển hàng về cho bạn, bạn vừa mang được nhiều, lại có hàng hóa đảm bảo đưa đến tận tay. Hãy liên lạc với dathangquangchau.info để được hỗ trợ nhé!

Hana Mai