Điểm danh các địa chỉ chuyên sỉ quần áo quảng châu tại miền Bắc

Sức hấp dẫn của việc kinh doanh quần áo Quảng Châu chưa bao giờ có dấu hiệu giảm nhiệt, đặc biệt với thời đại công nghệ thông tin phát triển. Và để tìm được địa chỉ chuyên sỉ quần áo quảng châu chất lượng tại miền Bắc thì không quá khó.

Sức hút của mặt hàng quần áo Quảng Châu

+ Quần áo Quảng Châu được sản xuất theo dây chuyền công nghiệp và ưu điểm lớn nhất của mặt hàng là giá thành rẻ, hàng hóa đại trà và rất dễ mặc lại phù hợp với vóc dáng của người châu Á.

+ Chuyên sỉ quần áo quảng châu còn có ưu điểm là đa dạng về chủng loại, kích thước, mẫu mã phong phú luôn thu hút được rất nhiều chủ buôn và chủ kinh doanh.

lay-hang-quang-chau-o-dau1

+ Hàng có thể nhập với số lượng lớn nên khi kinh doanh bạn sẽ không phải lo tình trạng thiếu hàng cho khách hàng.

Một số địa chỉ chuyên sỉ quần áo quảng châu tại miền Bắc

+ Chợ Đồng Xuân (Hà Nội): đây là một địa chỉ nhập hàng quần áo Quảng Châu cho bạn. Đây cũng là một địa chỉ quen thuộc của nhiều chủ shop kinh doanh ở miền Bắc.

+ Chợ Ninh Hiệp (Hà Nội): được xem là một kho hàng quần áo Quảng Châu, chuyên sỉ quần áo quảng châu với sự đa dạng, phong phú.

+ Chợ Lim (Bắc Ninh): chợ hoạt động năm 2010 với rất nhiều kiot, gian trưng bày bán hàng. Tại đây có rất nhiều loại hàng hóa, đặc biệt hàng quần áo Quảng Châu. Ngoài ra, đây còn là một nơi mà bạn có thể nhập được quần áo có nguồn gốc Quảng Châu.

+ Chợ cửa khẩu Móng Cái (Quảng Ninh): vì giáp với Trung Quốc cho nên nơi đây luôn rất nhộn nhịp và là một thiên đường quần áo của dân buôn bán hàng Trung Quốc tại nước ta. Quần áo cũng là một mặt hàng chiếm số lượng lớn tại chợ này.

+ Chợ cửa khẩu Tân Thanh (Lạng Sơn): có thể nói đây là một đầu mối chuyên sỉ quần áo quảng châu mà bạn cần lưu ý. Chợ thường có nhiều khách buôn đến mua hàng nên chất lượng hàng hóa ở đây khá đảm bảo.

+ Chợ Đông Kinh (Lạng Sơn): so với chợ Tân Thanh thì chợ Đông kinh có nguồn hàng hóa phong phú và đa dạng hơn, hơn nữa ở đây ít nói thách giá. Nếu nhập hàng ở Lạng Sơn thì chợ Đông Kinh sẽ đơn giản hơn rất nhiều so với chợ Tân Thanh.

Hi vọng với những thông tin trên đây mà chúng tôi cung cấp cho bạn sẽ giúp bạn biết được thêm những địa chỉ nhập sỉ hàng Quảng Châu thuận lợi và nguồn hàng chất lượng nhất.