Điểm danh các mối hàng Quảng Châu cực uy tín

Có rất nhiều chợ để bạn lựa chọn khi đánh hàng Quảng Châu, để thuận tiện cho những người mới hoặc chưa có kinh nghiệm, chúng tôi sẽ giúp bạn chỉ ra các mối hàng Quảng Châu uy tín nhất hiện nay.

– Chợ đồ len nằm trên đường Dezheng nan Lu, đúng với tên của nó, chợ bán rất nhiều đồ len, hàng áo len ở đây rất đẹp và dễ thương.

– Chợ đồ da: nằm trên 2 đường Ziyuangang, Lu Jiefang Beilu và các trung tâm như YiSen Leather Building …. Tại đây bán rất nhiều loại như túi da, ví da, chúng sẽ làm bạn mê mẩn mà không muốn rời mắt khỏi hàng ở đây đều làm nhái từ các hàng hiệu nổi tiếng làm giả như thật, giá rất rẻ nếu mua 5-10 cái trở lên.

Mặt hàng ở Quảng Châu vô cùng phong phú
Mặt hàng ở Quảng Châu vô cùng phong phú

– Chợ giày dép có tên Metropolis Shoes city là mối hàng quảng châu bạn không nên bỏ qua. Chợ này bán buôn tất cả các loại giầy dép, hàng hiệu, hàng nhái đẹp như thật, giá rất rẻ. Nếu mua nhiều giá rẻ đến mức bạn phải sửng sốt. Giầy dép đủ loại nhái Nike đến Adidas, nhái đẹp mà chất lượng cũng khá là tốt.

– Chợ đồ lưu niệm: nằm trên đường Yide Lu, nằm đối diện chợ đồ chơi One và chợ giầy dép trên đây. Chuyên bán buôn bán lẻ các loại đồ lưu niệm.

– Chợ đồng hồ: chợ này nằm gần với chợ zhan xi, cả dãy chợ rộng lớn chuyên bán đồng hồ với đủ các kiểu dáng, mẫu mã, giá cả cũng đủ loại, rẻ thì khoảng 10 nghìn cho đến vài chục triệu đều,bạn vào đây sẽ bị hoa mắt bởi những chiếc đồng hồ nhái như thật.

– Chợ đồ dùng văn phòng: chợ này có bán tất tần tật các vật phẩm văn phòng như bút,thước, màu,sách vở, bút bi…. với đủ các thể loại và rất nhiều khu chợ.

– Chợ thực phẩm: nằm ngay trên đường Zeng cha lu và phân chia thành nhiều chợ chuyên biệt như chợ chuyên bán dầu,chợ chuyên bán gạo,chợ chuyên bán trái cây, rồi đồ ăn đồ uống, nước giải khát…

moi hang quang chau 2

– Chợ bán máy tính, linh kiện: chợ điện tử Thiên Hà, chuyên bán buôn, bán lẻ các loại máy tính, linh kiện máy tính. Đây là một khu chợ có diện tích cực kỳ lớn, các công ty máy tính tại Việt Nam đều nhập hàng tại đây. Nếu bạn đi Trung Quốc du lịch hoặc buôn bán các sản phẩm thì cũng nên ghé qua đây xem các loại máy tính xách tay với giá cả mềm mà chất lượng tốt.

– Chợ điện thoại: chợ này có tên là Da Sha. Chuyên bán cả đồ cũ và mới. Chợ có đủ thể loại điện thoại, hàng thật, hàng nhái đều có, nếu mua số lượng lớn thì giá rất rẻ.

Trên đây là các chợ cung cấp các mối hàng quảng châu uy tín, chất lượng mà các shop Việt Nam muốn kinh doanh có thể tham khảo. Bạn cần lựa chọn đối tác thích hợp và hợp tác lâu dài.

Hana Mai