Điểm danh các mối lấy sỉ giày dép quảng châu giá rẻ chất lượng

Bên cạnh mặt hàng quần áo, thì dày dép quảng châu cũng được rất nhiều người chọn kinh doanh. Chính vì vậy, việc lấy sỉ giày dép quảng châu ở đâu cũng là một vấn đề rất được quan tâm hiện nay. Hãy theo dõi bài viết này để biết được các mối lấy sỉ giá rẻ chất lượng nhé!

Các mối lấy sỉ giày dép Quảng Châu

Cũng như quần áp giày dép cũng có một số mối lấy chủ yếu mà rất nhiều chủ shop tìm đến, cụ thể:

Nhập hàng tại đầu mối buôn giày dép trong  nước

Đây có lẽ là một hình thức lấy sỉ giày dép quảng châu dễ dàng và đơn giản, thuận tiện nhất. Tại đây, các sản phẩm hội tụ các yếu tố, từ đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng cho đến chất liệu hay giá cả. Những chợ đầu mối bạn có thể tham khảo như: Chợ Ninh Hiệp (Gia Lâm, Hà Nội), chợ Tân Bình, An Đông ở Thành phố Hồ Chí Minh, hay chợ Lim (Bắc Ninh)…

Ưu điểm của các mặt hàng tại đây là đa dạng kiểu dáng, mẫu mã, giá rẻ phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng, mang đến lợi thế kinh doanh cho các chủ shop. Nhưng có một điều là mặt hàng được bày bán ở đây chủ yếu thuộc hàng đại trà nên sức cạnh tranh không cao, dễ đụng hàng. Vì vậy, chỉ phù hợp với đối tượng khách hàng bình dân.

Nhập hàng từ các cửa hàng bán buôn giày dép

Ngoài cách lấy sỉ giày dép quảng châu ở trên thì đây cũng hình thức lấy sỉ giày dép phổ biến đối với các shop kinh doanh nhỏ lẻ, chưa có điều kiện sang tận Trung Quốc để đánh hàng. Một ưu điểm khi mua hàng tại đây là, bạn sẽ lựa chọn được nhiều mẫu mã đẹp mắt, độc đáo, bởi ở đây thường xuyên cập nhật những mẫu mới nhất, được mua trực tiếp tại Quảng Châu.

Nhưng có một nhược điểm đó chính là bạn sẽ bị thụ đồng về nguồn hàng và mẫu mã, và chắc chắn giá nhập hàng cũng sẽ cao hơn so với mua hàng ở chợ đầu mối.

Nhập hàng giày dép từ nước ngoài

Nhập hàng, lấy sỉ hàng giày dép Quảng Châu từ nước ngoài có thể theo hình thức trung gian, mua hộ của các đơn vị nhận vận chuyển, order hàng Trung Quốc. Với hình thức này bạn chỉ cần chọn mẫu hàng giày dép bạn muốn mua, đưa số lượng cụ thể, mẫu mã cho bên đặt hàng, sau khi đặt hàng xong bên vận chuyển sẽ ship hàng đến tận nhà cho bạn, rất tiện lợi.

giay-bup-be

Một trong những đơn vị chuyên nhận lấy sỉ giày dép quảng châu uy tín hiện nay là Đặt Hàng Quảng Châu. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành, cam kết sẽ mang đến cho bạn nguồn hàng chính hãng, mẫu mã đẹp, thiết kế thời trang và đảm bảo an toàn trong khâu vận chuyển và đặc biệt là chi phí vận chuyển phù hợp.