Điểm danh những cách mua hàng từ Trung Quốc phổ biến

Trung Quốc là thị trường hàng đầu cung cấp hàng hóa tiêu dùng cho nước ta. Hầu hết dân buôn đều lựa chọn hàng hóa từ Trung Quốc để đưa về tiêu thụ bằng những cách mua hàng từ Trung Quốc sau.

Mua lại từ mối đánh hàng về Việt Nam

Những nhà buôn nhỏ lẻ thường lựa chọn cách lấy lại hàng từ những người buôn gốc, trực tiếp đánh hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Việc lấy lại hàng này tuy mất thêm chi phí so với hàng giá gốc nhưng người kinh doanh không mất thời gian đi lại chọn hàng và các chi phí phát sinh. Cách mua hàng từ Trung Quốc về Việt Nam này được đánh giá là an toàn tuy nhiên lợi nhuận thu lại sẽ không cao do hàng hóa nhập lại với giá cao hơn.

Mua online qua các website bán hàng

Mua online nay đã trở thành cách mua hàng từ Trung Quốc phổ biến không chỉ với nhà buôn mà còn phù hợp với các khách hàng mua lẻ. Khách hàng chỉ việc ngồi tại nhà để lựa chọn các mặt hàng từ thời trang, phụ kiện, đồ công nghệ… sau đó chốt đơn hàng và tìm đơn vị thanh toán cũng như vận chuyển trung gian. Phương pháp này ngày càng trở nên thịnh hành do có nhiều ưu điểm như: tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí, mua hàng giá tốt nhất… Giới trẻ Việt Nam hiện rất ưa chuộng cách mua hàng online này, họ có thể cập nhật những mẫu hàng mới nhất trên thị trường để phục vụ cho nhu cầu bản thân và gia đình. Trên các website có đủ các mặt hàng cho mọi đối tượng. Mỗi lần mua sắm bạn có thể mua đủ các vật dụng cho từng thành viên như trẻ em, thanh niên, người lớn tuổi…

cach-mua-hang-tu-trung-quoc
Các mặt hàng trên website mua sắm Trung Quốc rất phong phú và đa dạng, phù hợp cho mọi thành viên gia đình

Cách mua hàng từ Trung Quốc qua đơn vị trung gian

Đơn vị trung gian sẽ đảm nhiệm vai trò đặt hàng hoặc vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam cho khách hàng. Nhờ có các đơn vị này mà chúng ta không cần phải tới trực tiếp kiểm kê và áp tải hàng hóa về Việt Nam. Mọi thủ tục từ order hàng, thanh toán, giao nhận hàng, kiểm kê, thủ tục hải quan, vận chuyển… sẽ do đơn vị này đảm nhiệm. Bạn chỉ việc lựa chọn hàng hóa và đợi ngày nhận hàng. Dân kinh doanh hàng Trung Quốc lâu năm cũng như người tiêu dùng mua bán lẻ cho biết, từ ngày biết được cách mua hàng từ Trung Quốc đơn giản này, mơ ước tiếp cận thị trường hàng hóa Trung Quốc đã không còn xa vời. Từ nay chúng ta có thể thoải mái mua sắm với chi phí tiết kiệm và hàng hóa giá phong phú.

Để order hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, bạn có thể nhờ tới đơn vị vận chuyển uy tín Dathangquangchau.info. Đây là đơn vị uy tín có trụ sở tại cả Quảng Châu và các tỉnh Việt Nam.

– Tại Hà Nội: Số 40, ngõ 100 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân / Tel: 01253532288.

– Tại Đà Nẵng: K25 Tống Duy Tân, Khu Trung Nghĩa, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu / Tel: 01253532288.

– Tại TP.HCM: 1A/13 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình / Tel: 01253532288.

Lan Anh