Điều bạn cần biết khi đánh hàng Quảng Châu

Quảng Châu là  địa điểm mua hàng trung quốc vốn rất quen thuộc với những thương lái Việt Nam và các nước trên thế giới. Nếu có cơ hội và điều kiện, dù không phải là thương lái buôn bán bạn cũng nên đến quảng châu một lần để tìm hiểu về thị trường cũng như nơi sản xuất ra hầu hết các sản phẩm tiêu dùng, may mặc mà người Việt Nam đang sử dụng.

Nằm ở  phía Nam của Trung Quốc. Để đi đến Quảng Châu, bạn bắt đầu từ cửa khẩu Hữu Nghị, bạn bắt xe về bến xe Bằng Tường và đi xe thêm khoảng 10h đồng hồ mới đến Quảng Châu. Nhiều bạn sẽ choáng ngợp với nơi đây, giống như người ta vẫn hay nhận xét “thế giới có thứ gì, Quảng Châu ắt có thứ đó”.  Tại đây là thiên đường của các mặt hàng sản phẩm mua sắm mênh mông. Có rất nhiều chợ để bạn có thể đi khảo giá khác nhau.

 Trực tiếp tới Quảng Châu lấy hàng là phương án tối ưu nhất.
Trực tiếp tới Quảng Châu lấy hàng là phương án tối ưu nhất.

Chợ Bạch Mã

 – Là một khu chợ được hơn 25 năm Chợ nằm trên đường Trạm Nam, được xây dựng từ năm 1991 và đưa vào sử dụng năm 1993. Chợ Bạch Mã được xem là chợ quần áo lớn nhất tại Quảng Châu. Nơi mà rất nhiều thương lái việt Nam sang nhập hàng quảng châu và đấy cũng là một thị trường rộng lớn cung cấp các quần áo thời trang về Việt Nam.

– Khu chợ được trang hoàng đẹp đẽ với 10 tầng, gọi là chợ nhưng không khác gì một toàn nhà mua sắm thương mại lớn. Hàng hóa trưng bày ở đây đa dạng từ thời trang nam nữ, trẻ em, các phụ kiện giày dép, mũ nón…

– Chợ chủ yếu dành cho dân buôn bán, nhập hàng hơn là khách du lịch. Hàng hóa ở chợ Bạch Mã được đánh giá cao về chất lượng. Nếu bạn hàng ở chợ Bạch Mã, bạn nên lấy số lượng nhiều. Lấy ít một hoặc hai cái, giá cả sẽ cao gấp nhiều lần.

 Chợ Sha He

– Bán đầy đủ tất cả các loại sản phẩm thời trang, trẻ em, nam nữ,người già ,người trẻ. Nhưng chất lượng thì không được bằng các chợ khác nên giá cả cũng rẻ

– Chợ nằm trên đường Sha He, quận Tian He, Quảng Châu. Chợ có 15 trung tâm mua sắm với diện tích rộng lớn từ 1.000 – 3.000m2.

Chợ Chàm Sấy

– Nhắc đến đỉnh cao của hàng nhái thì phải nói đến chợ Chàm Sấy  bạn muốn đánh hàng trung quốc  có mẫu mã đẹp như hàng thật, của các thương hiệu thời trang nổi tiếng. Tại đây có đủ mặt hàng nhái như fake 1, fake 2..

– Nằm ở số 17 đường Zhanzi, quận Yuexiu, Quảng Châu. Được thành lập năm 1992, hiện nay chợ có 540 cửa hàng và hơn 700 đơn vị kinh doanh.

– Chợ Chàm Sấy chuyên các sản phẩm liên quan đến thời trang và phụ kiện thời trang từ giày dép đến mắt kính, mũ nón…Chợ mở cửa từ 10h sáng đến 17h hàng ngày.

Vận chuyển hàng từ trung quốc về Việt Nam như thế nào?

Sau hi bạn mặc cả và trao đổi về giá bán của những mặt hàng bạn mua thì bên bán cũng sẽ tự động liên hệ với bên vận chuyển order hàng trung quốc hay ship hàng trung quốc về việt nam cho bạn tận nơi. Khi hàng đến bạn nhận hàng và một phần phí vận chuyển.