Đừng bỏ qua những lưu ý quan trọng khi mua hàng taobao dưới đây

Taobao là một trang thương mại  điện tử lớn tại Trung Quốc. Tại đây, hội tụ đầy đủ những đơn vị với vô vàn những loại mặt hàng khác nhau. Tuy nhiên, khi mua hàng taobao bạn cần phải lưu ý một số điểm để có được nguồn hàng chất lượng.

Lưu ý khi mua hàng taobao

Khi kinh doanh hàng Quảng Châu, Trung Quốc muốn có được nguồn hàng phong phú, chất lượng ổn thì bạn không nên bỏ qua Taobao. Taobao sẵn sàng phục vụ hàng trăm triệu người mỗi năm để mua bán hàng hóa sản phẩm đủ các thứ mặt hàng trên website.

ao-so-mi-co-tru
Hàng taobao là nguồn hàng phong phú bạn không nên bỏ qua

Những lưu ý khi mua hàng taobao, cụ thể:

+ Bạn nên chọn những sản phẩm ở cùng một shop: Thực hiện điều này giúp cho hàng về được ổn định và giảm thiểu chi phí cũng như thời gian đàm phán, làm việc với nhiều shop.

+ Chọn những shop có độ uy tín cao: Bạn có thể biết được độ uy tín của shop thông qua những biểu tượng đánh giá của các khách hàng đã đặt hàng trước đây tại shop đó, đánh giá tốt nhất là kim cương trở lên. Nếu shop đó có vương miện vàng thì bạn hoàn toàn yên tâm đặt hàng

Đây là hai lưu ý cơ bản khi mua hàng taobao bạn nhất định phải nhớ. Ngoài ra, còn có những lưu ý nhỏ khác khi mua hàng trên taobao như:

+ Xem đầy đủ các chi tiết của shop: Bạn cần biết được một số thông tin như: Tồn kho của shop là bao nhiêu, kích thước, màu sắc của sản phẩm, giá ship nội địa như thế nào, giá ship như thế nào.

+ Chọn những shop có hình ảnh tự chụp hoặc hình ảnh rõ nét: Lưu ý này giúp bạ đảm bảo cho quá trình vận chuyển hàng đúng mẫu mã. Mặt khác, bạn có thể xem những đánh giá bên dưới của người mua hàng trước về shop để hiểu rõ hơn về chất lượng sản phẩm.

+ Chọn những shop đã có nhiều order và ship hàng thành công: Bạn nên đặt hặt hàng ở những shop có lượng giao dịch hàng lớn vì nó thể hiện độ uy tín của shop. Còn đối với những shop chưa có đơn nào thì bạn nên hạn chế hoặc tuyệt đối không nên đặt hàng.

+ Ưu tiên order hàng ở những shop có địa chỉ gần với kho của công thuê dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam hoặc shop đó freeship nội địa, như thế sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí.

hang-tao-bao-2
Chọn shop hàng với sự đánh giá cao của người mua hàng

+ Cẩn thận với những sản phẩm dễ đổ vỡ, chất lỏng, thủy tinh, đồ vật nặng: Bởi vì những loại sản phẩm này thường sẽ làm cho chi phí vận chuyển đội lên nhiều lần. Hơn thế nữa, khả năng sản phẩm không còn nguyên vẹn trong quá trình vận chuyển cũng xảy ra khá cao. Chính vì vậy, bạn nên cân nhắc khi mua những mặt hàng này.

Trên đây là những lưu ý khi mua hàng taobao mà bạn tuyệt đối không được bỏ qua. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn trong việc mua và đặt hàng.