Giải đáp thắc mắc mua buôn quần áo Quảng Châu ở đâu

Dẫn đầu xu hướng thời trang tại Việt Nam và chiếm tới 90% thị trường, quần áo từ Quảng Châu ngày càng phổ biến. Sau đây là một số chợ quần áo nổi tiếng giúp giải đáp “mua buôn quần áo Quảng Châu ở đâu” cho dân kinh doanh nước ta.

Chợ Bạch Mã – Pai Ma

Khu chợ nằm tại số 16, đường Trạm Nam, Quảng Châu ngay sát ga tàu đường Ren Men Lu. Đây là khu chợ lớn và có tiếng nhất tại Quảng Châu. Diện tích khu chợ lên tới 6.000 mét vuông, chứa tới hơn 2.000 gian hàng.

Để đi hết khu chợ và lựa chọn hàng hóa thời gian có thể lên tới 5-7 ngày. Nơi đây hội tụ nhiều mặt hàng quần áo thời trang đến từ Đài Loan, Hồng Kông và các tỉnh trên khắp Trung Quốc. Khi đặt chân tới Trung Quốc, bạn chỉ cần hỏi người dân “mua buôn quần áo Quảng Châu ở đâu“, bạn sẽ được chỉ dẫn ngay tới khu chợ nổi tiếng này.

Chợ Bạch Mã là đáp án đầu tiên khi hỏi: "Mua buôn quần áo Quảng Châu ở đâu?"
Chợ Bạch Mã là đáp án đầu tiên khi hỏi: “Mua buôn quần áo Quảng Châu ở đâu?”

Chợ Thiên Mã

Các sản phẩm thời trang ở đây thường có mức trung bình và chất lượng không cao bằng Bạch Mã. Với thị hiếu của khách hàng có mức thu nhập thấp và trung bình, bạn có thể lựa chọn đánh hàng tại khu chợ này. Địa điểm chợ tại khu 168 đường Hoàn Thị Tây.

Chợ 13

Với những khách hàng thắc mắc mua buôn quần áo Quảng Châu ở đâu thì đây chính là câu trả lời hữu ích. Khu chợ này chuyên bán sỉ quần áo thời trang đa dạng vời chất lượng thấp hơn chợ Bạch Mã một chút. Mặt hàng tại đây đa số phù hợp với nhu cầu đánh buôn, số lương nhiều, giá phải chăng của dân buôn thời trang Việt Nam.

Chợ quần áo nam Phố Nhất Điều

Những lái thương chuyên đánh hàng thời trang nam giới thường xuyên lui tới khu chợ này. Đây là khu chợ phục vụ riêng cho nam giới, mẫu mã quần áo cực kì đa dạng và phong phú. Hầu hết các mặt hàng này đều được gia công từ các nhà may công nghiệp có tiếng tại Quảng Châu và các vùng lân cận. Chất lượng khá ổn, giá cả hợp lý cho việc mua buôn số lượng lớn.

Lan Anh