Giày dép đẹp: order hàng Trung Quốc sao chuẩn nhất?

Chọn order hàng Trung Quốc là một cách để có được hàng hoá chất lượng coa, hoàn hảo về kinh tế lẫn tiết kiệm mọi thứ.

Làm sao để có được những lô giày dép chất lượng cao? Trước đây mua hàng số lượng lớn hay nhỏ bạn phải sang tận Trung Quốc đánh hàng, còn hiện nay công cuộc đó dễ hơn nhiều. Việc order hàng trung quốc giúp bạn tiết kiệm nhiều thứ, không còn tình trạng phải neo đậu tại các bến cảng, các khu chợ đầu mối ôm hàng về để kinh doanh nữa.

giay-bup-be

Quy trình order hàng trung quốc về Việt Nam sao cho giày dép đảm bảo chất lượng, số lượng và giảm thiểu mọi rủi ro tốt nhất:

+ Với quy trình order hàng truyền thống: Quý khách hàng chỉ cần gửi mã sản phẩm tới dathangquangchau.info, chúng tôi sẽ nhận hàng và tư vấn những mặt hàng này với các nhà chủ buôn bên nước bạn sao đáp ứng được đúng với nhu cầu của khách, cho khách tham khảo. Sau khi hàng hoá qua cửa khẩu, nếu muốn ship hàng về tận địa chỉ bạn sẽ được chúng toi gửi hàng về tận nhà cho bạn. Hoặc nếu muốn sang kho hàng chúng tôi lấy thì đơn giản hơn quý khách hàng tự đến lấy và không mất số tiền phí như bình thường.

Nếu bạn đang có nhu cầu order giày dép Quảng Châu đẹp và rẻ để kinh doanh hãy liên hệ ngay với Đặt Hàng Quảng Châu để được tư vấn tốt nhất, tìm đùng nguồn hàng đúng ý mình. Thông tin liên hệ đặt hàng:

ĐỊA CHỈ TẠI HÀ NỘI
Số 5 ngõ 87 Nguyễn Vẵn Trỗi – Thanh Xuân – Hà Nội
Điện thoại: 012 5353 2288

ĐỊA CHỈ TẠI TP. ĐÀ NẴNG
K25 Tống Duy Tân, Khu Trung Nghĩa, P.Hoà Minh, Q.Liên Chiểu, Tp.Đà Nẵng
Điện thoại: 012 5353 2288

ĐỊA CHỈ TẠI TP. HỒ CHÍ MINH
1A/13 Bạch Đằng, P2, Q.Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: 012 5353 228