Gợi ý nguồn hàng Quảng Châu cao cấp cho dân buôn

Bạn muốn kinh doanh hàng Quảng Châu mà không biết lấy nguồn hàng ở đâu. Dưới đây sẽ là một số gợi ý hữu ích.

Lấy hàng từ chợ đầu mối trong nước

Quần áo Quảng Châu có nhiều mẫu mã đa dạng, hợp thời trang và được cập nhật liên tục nên có sức tiêu thụ mạnh. Đây chính là lựa chọn thông minh, cần ít vốn mà lợi nhuận cao cho các chủ shop kinh doanh.

Nếu không có nhiều vốn cũng như kinh nghiệm đi lấy hàng trực tiếp ở Quảng Châu, bạn có thể tìm đến một số chợ đầu mối trong nước như chợ Ninh Hiệp, Đồng Xuân (Hà Nội), chợ Tân Bình, An Đông (TP HCM) hay các khu chợ ở cửa khẩu như Tân Thanh (Lạng Sơn), Mộc Bài (Tây Ninh), Móng Cái (Quảng Ninh)…

Ưu điểm khi lấy hàng ở đây là mẫu mã đa dạng, giá cả phải chăng, tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, sản phẩm thường được xuất đi đại trà nên không tránh khỏi đụng hàng, khó tìm mẫu độc. Trước khi đi lấy hàng, bạn cũng nên dạo một vòng khảo sát các gian hàng để nắm được mẫu mã, giá cả.

Chợ Đồng Xuân là một trong những chợ đầu mới lớn của Hà Nội
Chợ Đồng Xuân là một trong những chợ đầu mới lớn của Hà Nội

Trực tiếp lấy hàng từ Quảng Châu

Khi sang tận nơi lấy hàng, bạn có thể trực tiếp xem được mẫu mã, chất lượng sản phẩm. Giá cả ở đây cũng cạnh tranh hơn so với các cửa hàng trong nước. Tuy nhiên, nhược điểm lại chính là chi phí đi lại, vận chuyển hàng. Bạn sẽ tốn thêm cho tiền làm visa, xuất nhập cảnh, ăn uống, đi lại chưa kể đến rào cản ngôn ngữ khiến bạn khó khăn trong giao tiếp.

Đặt hàng online

Để khắc phục nhược điểm khi sang tận Quảng Châu, bạn có thể lấy hàng qua các website như Alibaba, Taobao, Tmall… Tại đây, bạn có thể tìm kiếm nguồn hàng Quảng châu cao cấp, mẫu mã đẹp, giá tốt. Khi đã tìm được địa chỉ uy tín, bạn có thể liên hệ trực tiếp với cửa hàng để lấy hàng lần sau.

Vì đặt hàng qua mạng, bạn không thể kiểm định được chất lượng, mẫu mã. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể tham khảo kinh nghiệm của những người từng lấy hàng Quảng Châu cao cấp trên mạng. Nếu lần đầu kinh doanh, chưa có nhiều kinh nghiệm, bạn nên đặt thử một vài sản phẩm để kiểm định trước.

Lấy lại hàng của shop bán sỉ

Đáp ứng nhu cầu lấy hàng Quảng Châu cao cấp ngày càng gia tăng, lượng lớn shop hàng bán sỉ ra đời. Bạn có thể đặt hàng qua các shop này. Đây là cách nhiều người kinh doanh nhỏ lẻ lựa chọn bởi số lượng nhỏ, tốn ít chi phí. Thông thường, bạn chỉ cần lấy 5-7 chiếc hoặc đơn hàng 1-2 triệu đồng là sẽ được tính giá buôn cho những lần mua hàng tiếp theo. Tuy nhiên, giá sẽ cao hơn so với việc lấy trực tiếp và bị phụ thuộc vào mẫu mã, kiểu dáng.

H.C