Hàng Quảng Châu: Nguồn cung cấp hoàn hảo cho kinh doanh

Hàng Quảng Châu đang là nguồn cung cấp hàng đầu của các shop Việt. Hiện nay, Quảng Châu đang sở hữu nguồn hàng khổng lồ, phân phối đi khắp nơi trên Thế giới.

Hiện nay, bạn có thể lấy hàng từ nhiều nguồn khác nhau như nhập trực tiếp từ các chợ, các shop hay các xưởng gia công. Tuy nhiên, nguồn hàng Quảng Châu luôn là sự lựa chọn hàng đầu bởi giá thành rất rẻ.

Mua hàng trên các trang thương mại điện tử lớn của Trung Quốc như Taobao là cách làm phổ biến hiện nay. Có hàng nghìn shop cung cấp hàng Quảng Châu trên các trang này, do đó làm thế nào để chọn được shop uy tín cũng là một nỗi lo với các nhà buôn.

Bạn phải tìm hiểu kỹ các thông tin các shop
Bạn phải tìm hiểu kỹ các thông tin các shop

Trên Taobao, mức độ uy tín của các shop được thể hiện qua đánh giá của người mua, vì vậy, bạn có thể thông qua đó để đưa ra quyết định mua hàng hay không. Một nguồn tham khảo nữa là những đánh giá của khách hàng.

Khi mua hàng trên các trang này, bạn đừng vội đặt hàng khi chưa khảo sát giá tại những shop khác. Cùng một mặt hàng, cùng chất lượng nhưng giá cả có thể chênh lệch rất nhiều ở mỗi cửa hàng.

Sau khi mua được hàng, bạn phải quyết định hình thức mua hàng trực tiếp hay qua trung gian.

Bạn phải quyết định hình thức mua hàng
Bạn phải quyết định hình thức mua hàng

Để mua hàng trực tiếp, bạn phải có tài khoản trên Taobao và tài khoản thanh toán quốc tế Alipay. Tài khoản Taobao.com cho phép bạn thanh toán tiền hàng dưới 150 triệu/ tháng. Bạn nộp tiền vào tài khoản đó và thanh toán.

Nếu chọn qua trung gian, bạn có thể sử dụng các dịch vụ nộp tiền hộ. Sau khi thanh toán hoàn tất, chủ hàng sẽ gửi hàng về kho hàng tại Trung Quốc hoặc bạn có thể thương lượng với chủ hàng về phương thức vận chuyển và các thủ tục hải quan.

Để tránh rủi ro có thể xảy ra, bạn cần tìm người giỏi tiếng Trung, hiểu biết về tài chính và thanh toán quốc tế. Để những rủi ro không đáng tiếc có thể đến, bạn nên chọn những đơn vị uy tín, có kinh nghiệm nhập hàng Quảng Châu và thương lượng rõ ràng về quá trình thanh toán mua hàng.

V.K.S