Hàng Trung Quốc dần chiếm lĩnh thị trường Việt Nam

Được đánh giá là mặt hàng phong phú với giá cả cạnh tranh, hàng Trung Quốc dần chiếm lĩnh thị trường nước ta. Sau đây là ba lý do chính giúp mặt hàng này đạt được vị thế số một.

Đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng

Đối với mọi đối tượng khách hàng từ trẻ em, thanh thiếu niên, trung niên, các mặt hàng Trung Quốc hiện nay đều có thể phục vụ. Trên thị trường hiện nay, các mặt hàng thời trang, đồ chơi trẻ em từ bình dân đến cao cấp đều tràn ngập trên khắp các cửa hàng, khu phố buôn bán. Ngoài ra các mặt hàng như đồ điện tử, thời trang (quần áo, túi xách, giày dép…) trên thị trường hiện nay chiếm tới 90% là hàng Trung Quốc.

Hàng hóa xuất xứ Trung Quốc đáp ứng nhu cầu cho mọi lứa tuổi và đối tượng khách hàng
Hàng hóa xuất xứ Trung Quốc đáp ứng nhu cầu cho mọi lứa tuổi và đối tượng khách hàng

Đáp ứng mọi túi tiền

Chi phí đóng vai trò quan trọng trong quyết định mua sắm của khách hàng. Tại các xưởng sản xuất Trung Quốc, cùng một mẫu mã hàng hóa, nhà sản xuất có rất nhiều giá khác nhau tùy thuộc theo chất lượng khách hàng yêu cầu. Vì vậy hàng Trung Quốc có thể đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm và khả năng tài chính của khách hàng. Đây là lợi thế không một thị trường nào có thể đáp ứng được trừ Trung Quốc.

Nhập hàng dễ dàng

Đánh hàng Trung Quốc không còn lạ lẫm trong giới kinh doanh tại nước ta. Một lợi thế khiến cho mặt hàng này được lựa chọn số một đó chính là việc nhập hàng dễ dàng. Các thương nhân Trung Quốc sau khi sản xuất hàng hóa có thể nhận cả nhiệm vụ chuyển hàng về tận nơi cho đối tác Việt Nam.

Các bạn cũng có thể lựa chọn các công ty vận chuyển và nhận order hàng Trung Quốc. Dịch vụ vận chuyển ngày càng trở nên chuyên nghiệp và đơn giản, hơn nữa giá cả ở mức phải chăng. Không mất công tìm nguồn hàng và đưa hàng về Việt Nam, các thương lái Việt Nam chỉ cần giao dịch tại các văn phòng tại Việt Nam của các công ty vận chuyển, công việc còn lại các công ty này sẽ đảm nhiệm và giao hàng uy tín, đảm bảo cho bạn.

Lan Anh