Hỏi về cách đi lấy hàng Quảng Châu

Hỏi: Mình đang có dự định tập tành kinh doanh quần áo và phụ kiện thời tra. Mình được biết hàng nhập từ Quảng Châu giá rẻ nhưng mình lại chưa có nhiều kinh nghiệm đi lấy hàng. Mình nghe nói bên dathangquangchau.info có dịch vụ tư vấn hỗ trợ khách hàng rất chuyên nghiệp nên mạnh dạn gửi thư về hỏi. Bạn có thể chỉ cho mình cách đi lấy hàng Quảng Châu nhanh, rẻ và an toàn nhất không? Cảm ơn bạn rất nhiều! (Trần Ngọc, 25 tuổi, Quảng Ninh)

Trả lời:

Chào bạn Trần Ngọc, trước hết Dathangquangchau.info xin cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng đến dịch vụ tư vấn khách hàng của chúng tôi. Câu hỏi về cách đi lấy hàng Quảng Châu của bạn hiện cũng đang là thắc mắc của rất nhiều khách hàng gửi về cho chúng tôi.

Như bạn đã biết Quảng Châu vốn là nơi cung cấp nguồn hàng tiềm năng dành cho mỗi người muốn kinh doanh. Với chi phí khá thấp, nguồn hàng đa dạng thì hàng hóa đặt tại Quảng Châu luôn thu hút rất nhiều người từ nhiều nơi trên thế giới.

Hỏi về cách đi lấy hàng Quảng Châu, bạn cần bao nhiêu vốn hay làm thế nào để có được những mặt hàng tốt nhất cho mình? Do đó bạn cần phải nắm được những bí quyết, những kinh nghiệm mà chúng tôi đề cập dưới đây.

đầm-giá-sỉ-20k
Quảng Châu cung cấp nguồn hàng thời trang phong phú, đa dạng

Lấy hàng Quảng Châu cần bao nhiêu vốn?

Mình sẽ trả lời luôn câu hỏi này cho bạn. Chính xác là theo kinh nghiệm của chúng tôi thấy thì nếu bạn đã tự đi lấy hàng thì tiền vốn cộng với chi phí khác tối thiểu cũng tầm 50-60 triệu bởi chi phí ăn ở, đi lại, ăn ở cũng phải tầm khoảng 10 triệu. Nhưng cách tốt nhất nếu đã có điều kiện sang Quảng Châu để đánh hàng thì bạn nên chuẩn bị luôn tầm khoảng 100 triệu vì đây thực sự là thiên đường mua sắm các loại đồ buôn, bạn sẽ khó cưỡng lại được sức hút của các mặt hàng Quảng Châu với mức giá buôn cực kỳ hấp dẫn.

Một vài lưu ý khi đi lấy hàng Quảng Châu

Nếu bạn muốn lấy hàng nào thì hãy đến từng khu chợ chuyên bán các mặt hàng đó. Đây là một cách đi lấy hàng Quảng Châu giúp bạn không bị rối bởi có quá nhiều sự lựa chọn như khi mua ở những khu chợ tổng hợp.

Bạn muốn mua với số lượng lớn thì hãy đi đến tận nơi bán hàng xưởng ở Quảng Châu để tha hồ lựa chọn hàng với mức giá sỉ tốt nhất.

Bạn nên lưu ý rằng, hàng ở Quảng Châu thường thay đổi theo mùa, nhất là các nhóm hàng quần áo, thời trang mà bạn đang quan tâm vì thế hãy theo dõi thời tiết ở Quảng Châu để sang đánh hàng

Đặc biệt, khi mua thì bạn hãy tăng cường trả giá và tham khảo nhiều quầy hàng khác nhau để có được mức giá tốt nhất nhé. Hơn nữa, bạn cũng không nên lấy cả lô nếu như chưa kiểm tra kỹ càng trước bởi đã lấy thì rất khó trả lại.